บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิดมิติใหม่ดูปาก! “ส้มหยุด” บอกใบ้กันชัดๆ เพศทายาท “โย่งน้อย-ก้อยจูเนียร์”


เปิดมิติใหม่ดูปาก! “ส้มหยุด” บอกใบ้กันชัดๆ เพศทายาท “โย่งน้อย-ก้อยจูเนียร์” 

       เรียกว่าพัฒนาการดีมากๆ สำหรับอายุครรภ์เดือนที่ 4 ย่าง เดือนที่ 5 ของคุณแม่ “ก้อย วลัยลักษณ์” งานนี้คุณพ่อ “โย่ง อาร์มแชร์”  เลยควงภรรยาที่น่ารักมาอัพเดทเคล็ดลับการดูแล “โย่งน้อย-ก้อยจูเนียร์” กันสักหน่อย โดยตอบคำถามแบบไม่มีกั๊กในยูทูปใน ตอน Q&A ตอบทุกคำถามที่ทุกคนอยากรู้ 

อ่านข่าวต่อ:“โย่ง อาร์มแชร์” เล่าเลิกบุหรี่แบบถาวร เพราะตั้งใจอยากมีลูก | 

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

       แม่ก้อย ก็บอกว่า “ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอก็จะชมว่าพัฒนาการดีมากนะคะ” แต่เพราะงานจังหวะมันได้  คุณพ่อโย่ง ตบมุกใส่ทันที “แต่ตอนเย็นๆ พัฒนาการไม่ดีเท่าไหร่รถจะติด” ตึ๋งโป๊ะ! ฮากันไป

       ก่อนแม่ก้อยจะเบรก เข้าเรื่องต่อว่า “เอาเป็นว่าพัฒนาการดีค่ะ เราก็ดูแลตามอายุครรภ์ พยายามที่จะดูแลตัวเอง อาหารการกินต่างๆ รวมไปถึงต้องมีสุขภาพจิตที่ดี ด้วย ไม่เครียด ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนให้เพียงพอ ก็จะทำให้พัฒนาการตั้งครรภ์ดี แล้วก็อย่าลืมตรวจโรคประจำตัวก่อนตั้งครรภ์ด้วย” เรียกว่าคุยไปขำไปเพราะมุกฮาๆ ที่ทำภรรยาก้อยอารมณ์ดีตลอดๆ

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

         ก่อนจะไปลุ้นกันตัวเกร็งกันทั้งคู่เมื่อลูกชายสี่ขาขี้อ้อนน้องแมว “ส้มหยุด” ขวัญใจเหล่า ทาสแมว ได้บอกใบ้เพศ โย่งน้อย & ก้อยจูเนียร์ กันชัดๆ กลาง ช่องยูทูป Yong Koy Family  ด้วยการปล่อยพลังเสียงสั้นๆ 2 พยางค์ เอาเป็นว่าอยากรู้ว่าเพศอะไรต้องไปติดตามที่ช่องยูทูปของทั้งคู่แต่กระซิบบอกเลยว่าตั้งใจฟังกันดีๆเพราะ ส้มหยุด น่าเชื่อถือไม่น้อยเพราะ น้องส้มหยุด นั้นใกล้ชิด แม่ก้อย สุดๆ เพราะตั้งแต่แม่ก้อยตั้งครรภ์พฤติกรรมของน้องส้มหยุดก็เปลี่ยนไปเห็นๆ จากที่เคยซบอก ตอนนี้เปลี่ยนไปซบพุงแทนแถมมีเอาหูแนบพุงกระตุ้นการหลับนอนอีกด้วย ไม่เชื่ออาจารย์หยุดแล้วจะไปเชื่อใคร ไปดูปากน้องส้มหยุดกันชัดๆ กับ เพศทายาท “โย่งน้อย & ก้อยจูเนียร์”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/100433/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/100433/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด