บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิ้ล เปิดใจน้ำตาคลอ รับตั้งตัวไม่ติด ล็อกดาวน์รอบ3 ยันไม่ทิ้งลูกน้อง-ขอกอดคอสู้


สะเทือนใจ! เปิ้ล เปิดใจน้ำตาคลอ หลังประกาศล็อกดาวน์ห้ามนั่งกินในร้าน รอบที่ 3 รับตั้งตัวไม่ติด ยันไม่ทิ้งลูกน้อง ขอกอดคอสู้ไปด้วยกัน เผยมุมมองของพนักงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าตอนนี้ผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ต้องรีบปรับตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อความอยู่รอดและปากท้องของตนเอง ครอบครัว และ ลูกน้องหลายชีวิต ที่รอคอยความหวัง

หลังจากเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ กทม. ปริมณฑล และ 4 จังหวัดภาคใต้ ห้ามนั่งกินในร้าน คุมเข้มแรงงานเดินทาง ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันนี้ (28 มิ.ย.64)

เช่นเดียวกับคุณพ่อสายฮา “เปิ้ล นาคร” ดาราหนุ่มที่มีธุรกิจอาหาร ได้รับผลกระทบต่อการประกาศคุมเข้มมาตรการล็อกดาวน์ครั้งล่าสุด และเปิดใจทั้งน้ำตาคลอว่า เป็นอะไรที่หลายคนตั้งตัวไม่ติด อย่างที่ทุกคนพูดไว้ ทุกคนมีหัวใจความเป็นนักสู้ แว๊บแรกที่ตัวเองคิด คงต้องปิดเพื่อให้ตนเองรอด

ซึ่งตนเองรอดแน่ แต่คนอื่นที่กอดคอกันมาเป็น 10 ปี ไม่น่าจะรอด เพราะ ฉะนั้นครอบครัวเราตัดสินใจแล้วว่า คงต้องลุยต่อพร้อมๆกับทุกคน และขอบคุณทุกคนที่ตัดสินใจจะสู้กันต่อไป เพราะ ตอนนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต้องไปส่งกันแบบเดลิเวอรี่ ไปส่งกันถึงบ้าน

ซึ่งพี่ขอไปด้วย ป๋าเปิ้ล และ แม่จูน ก็จะกอดคอกันไปกับพนักงาน ไปส่งให้ลูกค้าถึงบ้านเลย ให้ลูกค้าทุกคนรักษาตัวอยู่ที่บ้านไว้ ป๋าเปิ้ล กับ แม่จูน จะไปส่งอาหารด้วยตนเอง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ล็อกดาวน์ขนาดไหน ก็ขอสู้ต่อเท่าที่จะทำได้ กราบหัวใจของทีมงานทุกคน ก็ขอให้คนไทยทุกคนสู้ไปด้วยกัน อย่าท้อ อย่าปล่อยให้ตนเองจมน้ำ สู้ๆพี่น้องชาวไทยทุกคน

นอกจากนี้ เปิ้ล เผยบทสัมภาษณ์ความรู้สึกของลูกน้องที่ทำงานในร้านอาหารของตนเองว่า พอมีประกาศแบบนี้ พนักงานทุกคน คิดว่า อีกแล้วเหรอ เพราะ กำลังจะมาดี ถ้าเปิดร้านได้แน่ๆวันละ 3 -4 หมื่นขึ้น แต่ถ้าเกิดนั่งไม่ได้เหลือแค่ประมาณไม่ถึงหมื่น เรียกว่า หายไปเยอะเลย

ซึ่งบางคนอยู่มาเป็น 10 ปี มีครอบครัวที่ต้องดูแลเหมือนกัน ยอมรับว่า สงสาร พี่เปิ้ล มาก แต่ถ้า พี่เปิ้ลสู้ ลูกน้องก็พร้อมสู้ และไม่ถอย

คลิกคลิปวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกรม ple_nakorn

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6477561
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6477561

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด