บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สวยปัง อดีตนักร้องหนุ่ม แปลงโฉมในลุกส์ดีว่าสาวคนดัง จำแทบไม่ได้


ร่างกายของฉัน ฉันเลือกเอง อดีตนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ดังที่ออกมาสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ LGBTQ อย่างเปิดเผย ทั้งแสดงออกผ่านทางแฟชั่นและการแต่งกาย กล้ายอมรับความเป็นตัวและอยากให้สังคมยอมรับ เขื่อน เคโอติก หรือ เขื่อน ภัทรดนัย เผยคลิปเขื่อนแต่ง Drag!!! เปิดใจหมดเปลือกกับ Pangina Heals ในรอบปี! แปลงโฉมลุกส์สวยปัง ดีว่าสาว อารีอานา กรานเด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย เขื่อน เปิดใจถึงกระแสวิจารณ์ของคนที่ชอบถามเวลาใส่เสื้อผ้าผู้หญิง ยอมรับว่า เขื่อนโตมากับการหล่อหลอมที่เขื่อนทำอะไรเขื่อนก็โดน ตอนเป็นบอยแบนด์ก็โดนว่า แอ๊บปลอม มาใส่ชุดนี้คนก็ไม่เข้าใจ เขื่อนโดนคนโจมตีเยอะมากว่าใส่เพื่อสร้างคาแร็กเตอร์ เขื่อนก็ปล่อยไป สักพักมีอีกกลุ่มมาบอกว่าเขาไม่ได้ใส่เพื่อคอนเทนต์เขาใส่ในชีวิตจริง สรุปทุเรศจริงๆ เป็นด่าในด่า

เรารู้สึกว่าถ้าเราไปตามคำด่าแต่ละอันเราจะ lost เลย ต้องขอบคุณทุกกำลังใจ ตอนนี้พอไปข้างนอกคนก็ถามทำไมไม่ใส่กระโปรง ประเด็นสุดท้ายมันไม่มีอะไรถูกต้องที่สุด มันคือเราพอใจ เราเลือกที่จะทำอะไร เขื่อนเป็น Queer คือไม่อยู่ซ้ายอยู่ขวา อยู่ระหว่างโลกคู่ขนาน ไม่ลงล็อกอะไรเลย

เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพลุกส์ อารีอานา กรานเด หลังแปลงโฉมผ่านโซเชียลด้วยว่า หลายๆคนถามเขื่อนว่าการexplore ในความหมายของเขื่อนคืออะไรครับ การ explore สำหรับเขื่อนคือการลอง ไม่ว่าจะเป็นการลองผิดหรือถูก(สำหรับตัวเรา) ไม่ว่าจะเกี่ยวกับ gender (เพศ), เสื้อผ้า, การงาน, คู่นอน, คู่ชีวิต และอีกมากมาย เพราะว่าถ้าเราไม่ลอง เราก็จะไม่ทราบเลย และหลายๆครั้งเราติดอยู่ใน social construct (กรอบสังคม) ทำให้เราเข้าใจว่าสิ่งที่เราทำอยู่เป็นสิ่งที่เราเลือกมันเพียงเพราะมันเป็นสิ่งที่ควรจะเป็น

วันนี้เราลองถามตัวเองหรือยังคะ ว่าสิ่งที่เราเลือกนั้น เราไตร่ตรองมาแล้ว หรือว่าสังคมเลือกให้เรา by default (ไม่มีอะไรถูกหรือผิดนะครับ) ทุกวันนี้เขื่อนใช้ชีวิตโดยการถามตัวเองตลอดเลย ว่าสิ่งที่เขื่อนทำอยู่ แล้วบางครั้งที่เขื่อนรู้สึกผิดแปลกออกไปนั้นเป็นเพราะ เขื่อนบอกว่าเขื่อนรู้จริงๆ หรือสังคมตั้งกรอบมาบอกเขื่อนว่าเขื่อนนั้นผิดแปลกออกไป

และแน่นอนถ้าเขื่อนไม่ได้ exploreตัวเอง เขื่อนจะไม่มีวันได้รู้เลยครับ ว่าในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง ความหมายชีวิต และสิ่งที่สำคัญของเขื่อนคืออะไร วันนี้ถ้ามีโอกาสลองถามคำถามตัวเองดูนะครับว่า “เรามีปัญหากับตัวเองจริงๆ หรือสังคมบอกว่าเรามีปัญหากับตัวเอง” 🙂 หมวยขอเป็น “พื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนนะคะ”

ขอขอบพระคุณ my drag mother @panginaheals ที่ดีกับเขื่อนและคอยดูแลลุค drag drag daughter คนนี้
It’s me @arianagrande , thank you my drag mother @panginaheals for always being so kind and genuine to me. Thank you for all the work you did and are doing for our LGBTQ++ community. I love you mama.

เขื่อนยังได้โพสต์คลิปถึงคอมเมนต์วิจารณ์เรื่องเพศสภาพ อาทิ เสียดายจัง , เสียชาติเกิด เลิกแต่งหญิงเถอะอุบาทว์ เป็นต้น พร้อมเรียกร้องด้วยว่า เลิกกันเถอะครับกับการคอมเม้นว่า “เสียดายจัง” เพราะมันเป็นการไม่ให้เกียรติสิทธิส่วนบุคคลของคนคนนั้นเลย ขอบคุณค่ะ พร้อมบอกด้วยว่า ร่างกายของฉัน ฉันเลือกเอง ให้เกียรติและเคารพสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่นกันนะคะ

ขอบคุณที่มา Koendanai

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6478435
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6478435

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด