บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ซานิ-คิ้ม เผยวิธีรับมือโรคจิตโชว์ของลับ เคลียร์ข่าวเม้าธ์ ชอบเปย์ผู้ชายรุ่นน้อง!


ซานิ นิภาภรณ์ – เจนนิเฟอร์ คิ้ม ไอดอลหญิงคู่ทะเล้น เผยวิธีรับมือโรคจิตโชว์ของลับ เคลียร์ข่าวเม้าธ์ ชอบเปย์ผู้ชายรุ่นน้อง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอดอลหญิงคู่ทะเล้นยุคใหม่ ที่เหมือนกันอย่างกับพิมพ์ออกมา “ซานิ นิภาภรณ์ – เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่ล่าสุดควงกันเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกร ถึงความสนิทสนม จนคิ้มออกปากว่าซานิคือลูกสาวในอุดมคติ เผยวิธีรับมือโรคจิตโชว์ของลับ พร้อมเคลียร์ข่าวเม้าธ์ ชอบเปย์ผู้ชายรุ่นน้อง!

อยู่ๆ มาสนิทกันได้ยังไง? คิ้ม : “ทำงานด้วยกัน เวลาเราทำงานกับใครจะเห็นตัวตนจริงๆ ของเขา สิ่งที่เห็นไม่ใช่แค่ตอนคุย มันจะเห็นเวลาที่เขาพูดคุยกับทีมงานรอบข้าง เขาเป็นคนเกรงใจทุกคน พูดจาดีกับทุกคน มันหายากที่คนเราจะให้เกียรติทุกๆ คน ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นคนมีชื่อเสียง อย่างเวลาเราทำงานกับเขา เวลาเราจะตอบอะไร เขาจะรู้ว่ารายการจะเอาอะไร เขาจะไปทางนั้น แล้วมันสนุก”

คาแร็กเตอร์คนอื่นที่มองเข้ามาซานิแตกต่างไหม เพราะพี่คิ้มพูดเหมือนซานิเป็นคนเรียบร้อย แต่คาแร็กเตอร์เป็นคนก๋ากั่น? คิ้ม : “มันเป็นคาแร็กเตอร์ที่คุยกับเพื่อน เพราะกลุ่มเป้าหมายเขาคือกลุ่มคนวัยเดียวกันหรืออายุน้อยกว่าเขา ถ้าเขามาฟังคนอย่างเราคงเบื่อขี้เกียจฟัง แต่ถ้ามึงมาพาโวย ใช้คำใต้สะดือ คุยเล่นกัน มันเหมือนเพื่อนคุยกัน เหมือนเป็นเพื่อนกันกับคนดู ซานิอยู่ในโหมดนั้น”

ซานิเจอพี่คิ้มครั้งแรกเป็นยังไง? ซานิ : “เมื่อก่อนซานิทำงานในผับ หยิบเพลงพี่คิ้มมาร้องตลอด ไปเรียนการแสดงพี่คิ้มก็ถูกพูดถึงตลอด ตอนที่ยังไม่เคยเจอเรารู้สึกว่า ทำไมเราเหมือนเดินรอยตามผู้หญิงคนนี้จัง ทุกอย่างคล้ายกันหมด รู้สึกว่าน่ารักจังเลย เจอตัวจริงจากที่เคยคิดว่าพี่คิ้มเป็นคนดุ มีมาดขรึม พอทำงานด้วยจริงๆ พี่คิ้มเป็นคนสนุก เป็นคนเต็มที่แบบคุยมาก่อนเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนรอบข้างถึงพูดว่านิเป็นเหมือนพี่คิ้ม เป็นอย่างพี่คิ้มให้ได้นะ”

พี่คิ้มยกให้ซานิเป็นลูกสาวในอุดมคติ? คิ้ม : “จริง เป็นลูกสาวในอุดมคติ อยู่ข้างนอกรู้สึกว่าขายได้ ให้บริการได้ มองทุกคนเป็นลูกค้า ความก๋ากั่นต้านผู้ชายได้ เอาตัวรอดเก่ง คนที่พูดจาทรงนี้เอาตัวรอดเก่ง ไม่มีผู้ชายคนไหนหลอกได้หรอก ชีวิตไม่ช้ำอกช้ำใจ ถึงแม้ข้างในเป็นคนอ่อนโยนรักแม่ เขาพูดจากับแม่เพราะทุกครั้งเลย แม่ซานิจะบอกว่าตัวเองโชคดีมากที่ลูกสาวรักแม่ขนาดนี้ เราอยากได้ลูกสาวแบบนี้ ชอบเด็กแบบนี้”

ความทะลึ่งตึงตังทำให้สนิทกันเร็วขึ้นจริงไหม? ซานิ : “จริงค่ะ จริงในที่นี้หมายถึง เราคุยเรารู้ว่าลิมิตแค่ไหน เวลาเราเล่นเหมือนเราอยู่ในคณะเดียวกัน คนบอกว่าคนคล้ายกันมักจะได้อยู่ด้วยกัน”
คิ้ม : “อยู่เบื้องหลังจะคุยเรื่องชีวิตเบื้องหลังจริงๆ ตลกไปแล้วสนุกไปแล้ว”
ซานิ : “แปลกมาก หน้าจอสนุก หลังกล้องคุยกันเก็บเงินยังไง ลงทุนอะไร ต้องสร้างอะไร”

พี่คิ้มเปย์รุ่นน้องผู้ชายจริงไหม? คิ้ม : “อย่าเรียกรุ่นน้อง เรียกรุ่นลูก ต้องเรียกเปย์เปล่า เวลาไปกับเพื่อนฝูงเราแก่กว่ามัน เราก็เลี้ยงมัน”

เลี้ยงเป็นกลุ่มหรือคนเดียว? คิ้ม : “อย่าเจาะจงจำนวน เรียกเป็นซีซั่นดีกว่า มาเร็วไปเร็ว ไม่ได้เลี้ยงอย่างอื่นเลย เดี๋ยวมันจะเรียกเราว่าแม่ ช่วงไหนอยากเจอใครก็ว่าไป ไม่ได้กินก็มี ไม่ได้ส่งเงินให้เป็นเดือนๆ เจอกันเราก็เลี้ยงข้าว อันไหนเหมาะก็ซื้อให้ เราอยากให้ชีวิตเขาดีขึ้น ถ้าวันหนึ่งเลิกคบหา เขาจะจำได้ว่าเขาอาจไม่ได้รักผู้หญิงคนนี้ แต่เขาเจอคนที่ดีที่สุด ไม่ว่าการกินดูแลเอาใจใส่ ผู้ชายยังเปย์ผู้หญิงได้ ทำไมเราจะเปย์ผู้ชายไม่ได้”

ความยาวซีซั่นหนึ่งเท่าไหร่? คิ้ม : “ส่วนใหญ่ไม่เคยเกิน 3 เดือน เพราะหมดงบ อีนี่คุยไม่รู้เรื่อง อีนี่มีแฟนแล้ว มันก็หายไปเฉยๆ”

ซานิเจริญรอยตามพี่คิ้มไหม? ซานิ : “ด้วยความซานิรุ่นเด็ก ความเปย์ของซานิ แม่ซานิเป็นคนเก็บเงินหมด คนชอบถามเราเปย์ผู้ชายไหม เราไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาเปย์ เพราะงินเราให้แม่หมด เราเปย์อย่างเดียวคือเรื่องหน้า การดูแลตัวเอง ต้องยอมรับว่าเราอายุ 36 แล้ว ถือว่าอายุเยอะ เพื่อนหลายคนแต่งงานไปหมดแล้ว ณ วันนี้เราทำงานเราเปย์ในสิ่งที่เราอยากได้ ถ้าเราดีขึ้นเดี๋ยวอะไรต่างๆ ก็ตามมา”

สวยขนาดนี้มีคนขอเลี้ยงไหม? ซานิ : “แต่ก่อนตอนหน้ายังไม่เปลี่ยนมี ตอนนี้หน้าเปลี่ยนไม่มีคนมาขอเลย ตอนนั้นบอกว่าขอดูแลได้ไหม แต่เขาไม่ได้พูดจำนวนเงิน นัดที่แรกขอไปกินข้าวที่ห้าง และอยากซื้ออะไรไปซื้อได้เลย เดี๋ยวเขารูดบัตรให้ แล้วถ้าหลังจากนั้นโอเคก็ไปต่อ ถามว่าวันนั้นเราอยากไหม เราอยากมาก แต่ไม่ได้ไป อายหน้าเก่า นึกในใจว่าเขาจริงจังกับเราหรือเปล่า เพราะเราเคยโดนคนอื่นบูลลี่ เขาเล่นตลกกับเราแน่เลย ถามว่าเรามีวิธีทำตัวไม่ให้เหมือนเสี่ยเลี้ยงไหม มีเพราะคาแร็กเตอร์เราไม่ใช่แบบนั้น เราดูแลตัวเองได้”

ซานิอยากทำหน้าอะไรเพิ่มอีก? ซานิ : “อยากทำคาง เพราะโหงวเฮ้งเราหน้าสั้น กลัวตายไว เลยอยากทำคาง”

ซานิความรักเป็นยังไง มีแฟนเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง? ซานิ : “เรายังอยู่ในกลุ่ม LGBTQ ยังแฮปปี้ที่จะมองผู้หญิงสวย เราไม่ได้ชอบผู้หญิงหรือผู้ชายไปเลย ยังตอบไม่ได้ คุยกับใครรู้สึกดี ไม่มีภาระทางจิตใจต่อกันนั่นคือโอเค และยังตอบอนาคตไม่ได้ เพราะอาจลงเอยกับผู้หญิง ก็ไม่มีใครรู้ ตอบยากมาก”

ณ วันนี้มีคนคุยไหม? ซานิ : “ณ วันนี้ก็มี อายุ 36 แล้ว ถ้าอยากพูดก็จะพูดเอง เรื่องบางเรื่องก็เป็นเรื่องส่วนตัวเก็บไว้ก็ดี เมื่อไหร่ที่มีคนรู้เรื่องเยอะ ดีกัน ทะเลาะกัน ลบรูปกัน คือไม่ลงเองเพราะกลัวลูกค้าจะหาย”

ผู้หญิงหรือผู้ชาย? ซานิ : “ตอนนี้คุยกับผู้ชาย แต่ก็มีผู้หญิงมาคุยด้วยเยอะมาก คือผู้หญิงเขาก็ไม่ซีเรียสถ้าไปทั้ง 3 คน ซึ่งตนก็ไม่ติด เพราะไม่ผิดในกาม คือคุยและให้เกียรติ”

จริงไหมในชีวิตไม่เคยอกหัก? ซานิ : “จริงค่ะ เคยเสียน้ำตาให้ความรักไม่ใช่เสียเพราะอกหัก แต่เสียเพราะเสียดายเวลา เสียดายสิ่งที่พ่อแม่เตือนเราว่าคนนี้ไม่ดี เสียใจที่เขาจากไปแต่เสียใจที่ไม่เชื่อพ่อแม่ เราไม่เคยอกหักไม่เคยจมทุกข์เพราะเราทำดีที่สุดแล้ว”

คิ้มเคยรับบทเรียนอะไรจากความรัก? คิ้ม : “ความรักเราอย่าไปยึดติดมัน ทำไมต้องเอาความสุขไปผูกกับขาใครคนหนึ่ง ทำไมไม่สร้างความสุขด้วยตัวเอง ก็ลองผิดลองถูก อยู่ที่ความเข้าใจ”

เห็นเคยหลงแสงสีวงการ? ซานิ : “ไม่เคย เพราะไม่มีเพลงดังเลย ไม่มีสิทธิ์จะหลงตัวเอง หรือพราวว่าฉันคือนักร้องที่โด่งดัง ไม่เคยเลย แต่คนที่มีสิทธิ์คือพี่คิ้ม พูดไปคนก็รู้จัก”
คิ้ม : “ยุคสมัยนั้นเป็นนักร้องกลางคืนเราจะถูกกด พอถึงจุดที่มีวอให้ขึ้น เราก็จะนิดนึงกับเรื่องเงิน กับเรื่องคนไม่เป็น แบบค่าตัวจะต้องได้เท่านี้ แต่พอถึงจุดนึงเรื่องค่าตัวก็พอคุยกันได้บ้าง ทุกอย่างมีความยืดยุ่นถึงจะอยู่ได้ นักร้องดังก็เหมือนถูกหวย นักร้องกลางคืนจะเห็นหมดเพราะเจอย่ำยีอะไรมาเยอะ พอถึงวันที่เหลิงมันก็เหลิงไม่ได้”

เห็นว่าโดนโรคจิตส่งของลับ? ซานิ : “ส่งว่ากำลังทำกิจทุกเวลา เช้า กลางวัน เย็น เป็นรูป เราก็คิดว่าเป็นแฟนคลับส่งรูปเรา มีหลากหลายมีต่างชาติเยอะ อินโดนีเซียบ้าง เวียดนามบ้าง มีนายแบบอินโดนีเซียก็จะพิมพ์ดีๆ ทักทายพอเราไม่ตอบก็เริ่มส่งช่วงบนมาแล้วก็เริ่มส่งช่วงล่างมา บางทีเขาขอให้เราส่งรูปกลับเราก็ส่งรูปเหวไป เป็นการตอกกลับบ้าง บางทีก็พูดตอกกลับไปในรายการของตัวเองบ้าง”

คลิปสัมภาษณ์ ซานิ นิภาภรณ์ – เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6480050
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6480050

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด