บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ไปต่อไม่ไหว! “นิว นภัสสร” ประกาศปิดร้านอาหารที่เชียงใหม่ ขอโทษลูกน้องที่พี่ดูแลไม่ได้


ไปต่อไม่ไหว! “นิว นภัสสร” ประกาศปิดร้านอาหารที่เชียงใหม่ ขอโทษลูกน้องที่พี่ดูแลไม่ได้

          การแพร่ระบาดโควิด19ทำให้หลายๆคนเจอผลกระทบไปตามๆกัน ทุกอาชีพและทุกคนต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด แต่บ้างกิจการก็ไปต่อไม่ไหว ก็ต้องปิดตัวลง รวมทั้งธุรกิจคาเฟ่-ร้านอาหาร ที่ จ.เชียงใหม่ ของ “นิว นภัสสร – เป๊ก เปรมณัช” อย่าง Brandnew Field Good ด้วย

นิว นภัสสร ปิดกิจการ

นิว นภัสสร ปิดกิจการ
 

           ล่าสุด “นิว” ได้โพสต์ประกาศปิดร้านคาเฟ่-ร้านอาหารลงในไอจี พร้อมบรรยาความรู้สึกที่ต้องจำใจปิดกิจการ เพราะไปต่อไม่ไหวและรู้สึกเสียใจที่ต้องบอกเลิกจ้างลูกน้องในร้านว่า…

นิว นภัสสร ปิดกิจการ

          “แย่ที่สุดคือการบอกลาที่ฉันไม่มีโอกาสได้เจอ 

@brandnewfieldgood@baankaiho เชียงใหม่เราก็ไปไม่ได้ นักท่องเที่ยวก็ไม่มี ยอมรับว่าการตัดสินใจเลิกจ้างพนักงงานเป็นอะไรที่ทำนิวรู้สึกอ่อนแอที่สุดแต่ต้องทำ เพราะมันแย่จริงๆ แย่แต่ไม่ได้ยอมแพ้นะ แค่เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในสิ่งที่มันควรจะเป็น กลับไปปลูกข้าว กลับไปสู่จุดเดิม กลับไปตั้งตัว กลับไปรอเวลาที่เราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เหมือนกัน

        ขอโทษลูกน้องที่พี่ดูแลไม่ได้ ขอโทษลูกค้าที่มาแล้วอาจจะไม่เจอกันตั้งแต่เดือนหน้า (กค) เราขอปิดกิจการร้านอาหารและคาเฟ่ (ที่เชียงใหม่) ไปก่อนนะคะ แต่เรายังปลูกนา ทำการเกษตรต่อค่ะ ตอนนี้ ฝากให้กำลังใจกันต่อกับ ฟีลด์กู๊ดดิลิเวอร์รี่ ที่กทม 

#brandnewfieldgood”

         งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการเข้ามาร่วมให้กำลังใจกันมากมาย เช่น เบนซ์ พรชิตา,เอม วิทวัส,วิกกี้ สุนิสา,เต้ย จรินทร์พร รวมทั้งยังมีแฟนๆอีกด้วย.

นิว นภัสสร ปิดกิจการ

นิว นภัสสร ปิดกิจการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/100499/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/100499/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด