บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กระทิง ชื่นใจ ละครติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ขึ้นแท่นลูกรักช่อง รับฉายาพระเอก 5 วัน 


กระทิง ชื่นใจ ละครติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ขึ้นแท่นลูกรักช่อง รับฉายาพระเอก 5 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระทิง ชื่นใจ / วันที่ 29 มิ.ย. ที่ อุทยานการเรียนรู้ TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักแสดงหนุ่ม กระทิง ขุนณรงค์ มาร่วมงานแถลงข่าวรูปโฉมใหม่สุดล้ำสุ่โลกดิจิทัล เผยวิสัยทัศน์ทิศทางการบริหาร ในโอกาสครบรอบ 16 ปี พร้อมเดินชมภายในอุทยานการเรียนรู้ TK Park รูปแบบใหม่

กระทิง ชื่นใจ

จากนั้นได้ให้สื่อมวลชลสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ เป็นพระเอกสุดฮอต ละครออนพร้อมกัน 2 เรื่อง เป็นพระเอก 5 วัน กระทิง เผยว่า “ทีแรกก็กลัวคนเบื่อ แต่โอเคว่าคาแร็กเตอร์สองเรื่องมันไม่เหมือนกัน ก็ถือว่าดีครับ ตอนแรกผมไม่ได้เล่นทวิตเตอร์ แต่ก็ลองเล่นดูหน่อย และรู้สึกว่าเรามีเพื่อนคุยเรื่องละคร และมันเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผมและสนุกมาก เราแชร์ความรู้สึกกันว่าดูฉากนี้คิดอย่างนี้ ผมคิดอย่างนี้ ก็มานั่งคุย น่ารักดี”

ชื่นใจมั้ยเวลามีชื่อเรา หน้าเราติดเทรนด์ “ชื่นใจครับ แรกๆ ที่เข้าไปเล่นเราก็ไม่รู้ว่าติดเทรนด์คืออะไร แต่พอหลังๆ ก็ลุ้น วันไหนขึ้นที่ 1 นี่ยิ้มมากเลย (หัวเราะ)”

ส่วนมากเป็นภาพไหนของเราที่ติดเทรนด์ “เป็นเทรนด์ของละครครับ ก็ติดทุกคน (ยิ้ม) แต่ถามว่าภาพถอดเสื้อมั้ย ก็ใช่ครับ ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ผมว่าเป็นที่ละครมากกว่าครับ”

กลัวคนสับสนมั้ย เพราะว่าเราเล่นคู่บัวที่ออกอากาศพร้อมกันทั้งสองเรื่องเลย “แฟนๆ เขาชอบบอกว่าเขารักวันจันทร์-อังคารนะ แต่วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ นี่เกลียดมากเลย บางทีก็ปรับตัวไม่ทัน ก็น่ารักมากครับ คือสองตัวละครนี้มันต่างกันมากเลย คนหนึ่งก็ละมุนมากเลย อีกคนก็เอาแต่ความสุขของตัวเอง”

กระทิง ชื่นใจ

ตอนนี้สาวๆ อยากโดนขวิดกันทั้งประเทศแล้ว “จริงเหรอ (หัวเราะ) ก็ขอบคุณที่ติดตามนะครับ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ แต่ผมคงไม่ขวิดหรอก (หัวเราะ)”

ยอดคนติดตามเพิ่มเยอะขึ้นมั้ยหลังจากที่ละครออนแอร์ไป “เยอะครับ ช่วงนี้ถือว่าเยอะขึ้นมาก เพราะปกติเราก็จะค่อยๆ ขึ้น แต่อาจจะเพราะละคร 2 เรื่องด้วย แต่โดยส่วนตัวก็ดีใจที่มีคนติดตามเราเยอะขึ้น มีคนให้กำลังใจเยอะขึ้นครับ”

พอเห็นฟีตแบ็กดีแบบนี้หายเหนื่อยเลยมั้ย “หายเหนื่อยเลยครับ ชื่นใจ ตอนแรกเรากลัวว่าเป็นบทที่ผมไม่เคยเล่น แล้วมันเล่นยากมากเลยนะ มันต่างจากตัวละครอื่น ปกติมันจะใกล้ๆ กันนิดนึง หรือไม่คล้ายซะทีเดียว แต่ว่าอันนี้ห่างมาก และเป็นคนที่คิดในแง่ลบ เราก็ต้องใช้เวลานานในการศึกษาตัวละคร เวิร์กช็อพตัวละคร คือเป็นตัวละครที่ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองมีความสุข แต่จริงๆ แล้วเรากำลังโหยหาสิ่งที่เราไม่เคยได้มาตลอด ตอนแรกเราไม่เข้าใจว่าคนแบบนี้เป็นยังไง แต่พอเราคิดจริงๆ คือคนๆ นี้น่าสงสาร เหมือนเราได้เรียนรู้คนอีกประเภทหนึ่ง”

ความเป็นคนอื่นในเรื่องนี้สำหรับเรายากหรือง่าย “ยากครับ (หัวเราะ) มันยากมากเลย ผมรู้สึกว่ามันเกินไปนิดนึง ถ้าเราทำเองเราคงไม่กล้าทำแบบนั้น แต่การถ่ายทำมันก็จำเป็น เราก็มีการขอโทษกันไว้ก่อน แต่ตอนซ้อมก็เขินนะ”

ต้องศึกษาความหื่นจากใคร “ความหื่นเหรอครับ (หัวเราะ) ก็จะเป็นพี่อ้อ ผู้กำกับ คือเขาจะปูแบ็คกราวด์ตัวละครว่าตัวที่กระทิงเล่นจะเป็นคนที่อยากได้ใครก็ต้องได้ ปล้ำเขาได้ตลอด แต่พอมาเจอกับนางเอกเราก็จะรู้สึกว่าทำไมทำกับคนนี้แล้วมันไม่สำเร็จ แต่เรากลับทำแล้วรู้สึกผิด เพราะเขาดีกับเรามาก จากนั้นเราก็เริ่มรู้สึกเป็นห่วงคนๆ นึงขึ้นมา และเริ่มมีความคิดขึ้น แต่กว่าจะคิดได้ก็น่าจะเยอะอยู่ครับ”

กระทิง ชื่นใจ

ได้คุยกับพาร์ตเนอร์ไหม เพราะบัว นรินทิพย์ ก็ 5 วันเหมือนกัน “ครับ ก็คุยครับ ว่าเขาจะเบื่อเรากันไหมนะ แต่ว่ามันเป็นอะไรที่เราควบคุมมันไม่ได้ ก็ไม่เป็นไรเราทำงานกันออกมาเต็มที่แล้ว และก็หวังว่าคนจะชอบ”

อีกอย่างคนโฟกัสที่การถอดเสื้อ เขินไหม “เขิน (ฟิตหุ่นเพื่อการนี้ด้วย) ใช่ครับ เขาจะบอกเราก่อน อาทิตย์-สองอาทิตย์ ว่าเดี๋ยวอาทิตย์นี้มีจะมีถอดเสื้อนะ ตอนแรกๆพี่อ้อมก็พูดเล่นว่า เล่นไม่ดีก็ถอดเสื้อไป (หัวเราะ) กลบเกลื่อนไป แต่พี่อ้อมก็จะบอกว่าตัวนี้เหมือนผู้ชายทั้วไปอยู่ในบ้านก็ถอดเสื้อเป็นปกติ ก็เลยอยากให้เห็นความเรียลมากขึ้น”

คืนกำไลแฟนๆไปในตัว “(หัวเราะ) เรียกยอดไลก์”

กระแสดีแบบนี้ เรื่องต่อไปผู้ใหญ่ทาบทามหรือยัง “ตอนนี้มีเรื่องใหม่ที่จะถ่ายทำครับ เรื่ออ้ายข่อยฮักเจ้า ครับ เป็นภาษาอีสานครับ หมดโควิดก็น่าจะเริ่มเรียนครับ นางเอกเล่นกับ อุ้ม อิษยา ครับ”

มีพื้นฐานภาษาอีสานไหม “หึ (หัวเราะ) ในเรื่องต้องพูดครับ เป็นคนอีสาน แบบในหมู่บ้านหนึ่ง ที่มีความเชื่อเรื่องชาวอีสานๆ มีทั้งพญาแถน มีประเพณีทั่วไปครับ มีเรื่องเกี่ยวกับความรักครับ”

ต่างกับเรื่องที่แล้ว ที่ไม่ต้องพูดอีสาน “ใช่ครับ ต่างกันมากครับ อันนี้เล่นว่าอยู่ในหมู่บ้าน เป็นลูกผู้ใหญ่ ลูกกำนันครับ”

กระทิง ชื่นใจ

เป็นพระเอกลูกรัก ละคร 5 วัน แล้วยังมีต่อเลย “ไม่ๆ ขนาดนั้นครับ จริงๆ ละครที่ถ่าย ตอนแรกถ่ายไว้นาน หมายถึงระยะที่เราเว้นแต่ละเรื่องก็ประมาณปีหนึ่ง 7-8 เดือน แต่ว่าโอกาสมาออนพร้อมกัน ก็เลยดูเป็นลูกรัก แต่จริงๆเราก็ถ่ายไป”

โดนแซวไหม ว่าเป็นลูกรัก “ไม่มีครับ พี่ๆในทีมเขาก็รู้ว่าเวลาเราถ่าย ก็จะรู้กันอยู่แล้วว่าแต่ละคนถ่ายเรื่องอะไรกันอยู่”

แต่บางทีก็กลัวเบื่อหน้าเรา “ก็กลัวคนเบื่อเหมือนกัน (ก็เปลี่ยนลุกส์) ก็มีตัดผมสั้น แต่จริงๆต้องสั่นกว่านี้ แต่โควิดเลยไม่ได้ตัด นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ตั้งแต่มหาลัยมาแลเวตัดผมสั้นครับ”

ความสูงไม่มีอุปสรรค เพราะเล่นกับบัวมาแล้ว “บัวเมื่อยคอมากกว่า (สงสารนางเอก) ในทวิตเตอร์ก็บอกกัน (ถามบัวไหมว่าเมื่อยมั้ย) เขาเมื่อยผมก็เมื่อย (หัวเราะ) แล้วเหนียงผมออกด้วย เวลาก้มแบบนี้ (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นอุปสรรคครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6481491
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6481491

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด