บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“มดดำ คชาภา” กราบขอโทษ! ปมดราม่าบอกดาราไม่กล้า call out เพราะกลัวตกงาน


“มดดำ คชาภา” กราบขอโทษ! ปมดราม่าบอกดาราไม่กล้า call out เพราะกลัวตกงาน

วันที่ 01 ก.ค. 2564 เวลา 12:58 น.

“มดดำ คชาภา” กราบขอโทษ พร้อมเคลียร์ดราม่าจากใจ หลังพูดปมดาราไม่กล้า call out กลัวตกงาน

เกิดเป็นดราม่าขึ้นมาในทันที ที่ก่อนหน้านี้ทางพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาพูดทำนองว่า ดาราไม่ค่อยมีใครกล้าออกมา call out กันเยอะ และการที่ดาราไม่ออกมา call out เพราะกลัวไม่มีงานทำ มีความเสี่ยง นั่นยิ่งทำให้เห็นว่าทำไมแค่การ call out ในรัฐบาลนี้จะต้องแลกกับความเสี่ยงขนาดนั้น

ในขณะที่ปี 2557 ดาราออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองได้อย่างอิสรเสรี ไม่ต้องกลัวอะไร และมองว่าดาราที่ออกมา call out เขาไม่ได้ต้องการความสะใจ เขาแค่อยากให้ประเทศพัฒนาเท่านั้น

หลังจากนั้นชาวเน็ตถึงก็พากันออกมมวิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียล ซึ่งหลายคนมองว่า “มดดำ” พูดจาเห็นแก่ตัว แล้วทุกวันนี้ประชาชนตกงานกันเกือบทั้งประเทศ ไหนจะคนตายเพราะโควิดอีกตั้งเท่าไร ใครรับผิดชอบบ้าง อย่ามาใช้อภิสิทธิ์เพียง เพราะว่าคุณเป็นดารา พวกคุณยังกลัวอดตายเลย แล้วพ่อค้าแม่ค้าประชาชนทั่วไปล่ะ เขาเจอหนักกว่าอีก

ล่าสุดทาง “มดดำ” ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ แฉ ทางช่อง GMM 25 ว่า “เราอ่านหมดทุกคำพูดที่ด่ามา น้อมรับทุกคำ นี่คือจากใจขออธิบายกลับไปเหมือนกัน ยืนยันไม่เคยเกาะกระแส แต่อยากอธิบายจากใจจริง ๆ ซึ่งตนเองไม่มีสิทธิ์ไปบังคับใครว่า จะ call out หรือ ไม่ call out ส่วนที่พูดในรายการมันอาจจะพูดเร็วไปหรืออะไรก็แล้วแต่พอตัดมาปุ๊บ คือดาราเขาไม่กล้ามา call out เพราะเขากลัวไม่มีงานทำจริง ๆ แค่นั้น เรารู้ว่าตอนนี้ทุกคนเดือดร้อน ประชาชนเดือดร้อนกันหมด มีใครไม่เดือดร้อนบ้าง เพราะฉะนั้นอยู่ที่ว่าทุกวันนี้ใครจะกล้า call out หรือเปล่า”

ตัวเองไม่มีอิทธิพล ถึงขนาดบอกให้ดาราต้องออกมาหรือไม่ออกมา ถ้าสมมุติเขาออกมา call out เขากลัวกันไหมล่ะ เขาก็กลัว ไม่ได้บอกดาราออกมาปุ๊บจะตกงานนะไม่ใช่ แต่ด่ามาก็อ่านอยู่ และน้อมรับคำติชมของทุกท่านจริง ๆ พร้อมทั้งกราบขอโทษที่ทำให้หลายๆ ท่านไม่พอใจด้วย กราบขอโทษจริงๆ ครับ พวกเราก็ร่วมลำบากไปพร้อมๆ กัน เพราะฉะนั้นเราจะทำยังไงได้ล่ะ!?”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/656937
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/656937

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด