บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แอปเปิ้ล โพสต์บทเรียน ซื้อบ้านใกล้โรงงานสารเคมี หลังเกิดเหตุระเบิดใกล้บ้าน


แอปเปิ้ล โพสต์บทเรียน ซื้อบ้านใกล้โรงงานสารเคมี สอนให้รู้ว่าต้องดูให้รอบคอบก่อน หลังเกิดเหตุระเบิดไฟไหม้โรงงานพลาสติกย่านกิ่งแก้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บทเรียนซื้อบ้านใกล้โรงงานสารเคมีแอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาสาวนักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ โพสต์ข้อความอัพเดตสถานการณ์ หลังพาลูกๆ อพยพไปอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยแล้ว เนื่องจากบ้านตั้งอยู่ในรัศมี 5 กม. ใกล้จุดเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานพลาสติกย่านกิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ

จากเหตุการณ์ดังกล่าว แอปเปิ้ล ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะหนักหน่วงรุนแรงขนาดนี้ ออกจากบ้านตั้งแต่เช้าพาลูกๆ ไปอยู่โรงแรม จนตอนนี้ยังกลับเข้าบ้านไม่ได้ ไม่ได้เอาอะไรออกมาเลย เหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานใกล้บ้านครั้งนี้ เป็นบทเรียนสอนให้รู้ว่า จะซื้อบ้านต้องดูให้รอบคอบก่อนจริงๆ ที่พักอาศัยมีสถานที่ใกล้เคียงติดกับโรงงานสารเคมี หรือปั๊มน้ำมันไหม

พร้อมเขียนข้อความ ระบุว่า “ตอนแรกไม่นึกว่าจะแรงขนาดนี้ ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้า จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้กลับ ตัดสินใจพาลูกไปนอนโรงแรมก่อนเพราะเด็กต้องนอนกลางวัน แล้วพออยากกลับบ้านเอาของ ก็คือ กลับไม่ได้แล้ว เขาให้ออกจากพื้นที่แล้วรถติดยาวเหยียด ตอนขับรถออกมาลุ้นว่าโรงงานจะระเบิดอีกตอนไหนก็ไม่รู้เพราะต้องผ่านแถวนั้นเพื่อกลับรถ บ้านเราอยู่ในรัศมี 5 กม. รถ ambulance ผ่านไปมาตลอด ต้องหลบให้กันสุดฤทธิ์เพื่อให้รถหวอไปได้ แล้วยังไม่รู้ว่าคืนนี้ควรกลับไปนอนบ้านได้มั้ย ปลอดภัยหรือยัง ไม่ได้เอาอะไรออกมาเลย ไม่นึกว่าจะหนักหน่วงขนาดนี้ แล้วคนที่อยู่ใกล้กว่าเราอีก #ขอให้ทุกคนปลอภัย #ขอให้เจ้าหน้าที่ที่เสี่ยงเข้าไปควบคุมเพลิงปลอดภัย #ขอให้ผ่านไปเร็วๆ #ขอให้ฝนตก”

ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วงมากๆ ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว เหลือแค่ว่าจากนี้จะยังไงต่อ แง้

ขอบคุณภาพจาก appleminiberry

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6492317
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6492317

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด