บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บุ๊คโกะ ขอโทษ ณวัฒน์ เหตุช็อก14วันไม่เหลืออะไร มดดำห่วงไม่ฉีดวัคซีน


เคลียร์ดราม่ารู้ว่ามีดาราติดโควิดแต่ยังมาทำงานจริงไหม มดดำ คชาภา เผยกลางรายการแฉ กรณีอาการป่วยโควิดของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ว่านางต้องนอนคว่ำ นอนหงายไม่ได้เดี๋ยวเชื้อลงปอด ที่บอกไปว่าเชื้อลงปอดแล้ว นางออกมาบอกแล้วว่ายังไม่ลง แต่ต้องนอนคว่ำ โทรไปคุยกับนาง นางก็เหนื่อยๆนะ เรื่องของเรื่อง พี่ณวัฒน์ไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยสักเข็ม ห่วงไม่ฉีดวัคซีน นางดื้อบางทีก็ต้องฉีดวัคซีน ฉีดกันตายไม่ได้ฉีดกันติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฉันถามพี่ณวัฒน์จากใจเลยว่ารู้มาก่อนไหมว่าโก๊ะตี๋ติดโควิดแล้วเธอยังออกมาทำงานจริงหรือเปล่า พี่ณวัฒน์ บอกว่าก็ไม่ได้รู้ก่อนว่าโก๊ะตี๋ติดโควิด ฉันบอกพี่ออกมาแก้ตัวเองแล้วกัน เพราะแต่ละคนเขาก็มีหลักฐานของเขา

11 โมง เจอตุ๊กกี้ ตั๊ก พูดจริงว่า เดี๋ยวจะมีดาราติดโควิด แต่บอกไม่ได้ว่าใคร เพราะเป็นสิทธิ์ของเขา คนที่ออกมาพูดถึงพี่ณวัฒน์ประเด็นว่ารู้อยู่แล้วว่าโก๊ะตี๋ติดโควิดทำไมยังออกมาทำงานอีก เป็นคำถามที่สังคมต้องการจากพี่ณวัฒน์

พี่ณวัฒน์เขาก็บอกว่าเขาไม่รู้ เขารู้แต่โก๊ะตี๋ไปตรวจโควิดเขายังไม่รู้ผลแต่เขาออกมาอยู่ที่สตูดิโอแล้ว เมื่อเขารู้เขาก็กลับเลย เขาบอกอย่างนั้น เขายังบอกว่างานสุดท้ายที่ไปมี ตั๊ก ศิริพร , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ พิธีกร นัดหมาย 11.00 น. ที่เวิร์คพอยท์ ตอนนั้นโก๊ะตี๋ยังไม่ได้โพสต์ประกาศว่าติดโควิด

ณวัฒน์ ยืนยันพอหลังเที่ยงกว่าๆ โก๊ะตี๋ประกาศว่าติดโควิดและมีคนโทรมาบอกด้วย เลยตัดสินใจหยุดงานทันที มีหลักฐานตรวจสอบได้ ยอมรับทุกคำพูดตัวเอง ตอน 11 โมง ยอมรับเจอตั๊กและตุ๊กกี้ และพูดก่อนบันทึกเทปว่า สงสัยเดี๋ยวจะมีดาราติดโควิดแน่นอนต้องรอคอนเฟิร์มจากเขา บอกไม่ได้ว่าเป็นใครตามกฎหมายบอกไม่ได้

มดดำ ถามณวัฒน์พูดแบบนั้นหรือเปล่าเขาบอกว่าเขาพูดจริง เขายอมรับว่าเขาพูดแต่ถ้าบอกว่าเป็นใครเดี๋ยวจะเจอหมิ่นประมาท

ขณะที่ ตุ๊กกี้ และ ตั๊ก อยากรู้มากว่าเป็นใคร ด้วยความสนิทกันณวัฒน์บอกว่าเปิดภาพให้เขาดู บอกว่าคนนี้แต่พูดไม่ได้ สุดท้ายโก๊ะตี๋ประกาศว่าเป็นโควิดจะมาบอกว่าผมรู้ก่อนแล้วไม่กักตัว ก็รู้สึกว่าในใจรู้สึกว่าเขาเป็น รอบตัวก็คิดว่าน้องน่าจะเป็นก็เลยพูดกันแต่เราไม่ได้ฟันธง อาจจะเป็นแค่ไข้หวัดก็ได้

มดดำ บอกด้วยว่า ณวัฒน์ตรวจโควิดแล็บเดียวกับตัวเอง ตรวจทุก 5 วัน เพราะจะต้องไปทำงานหลายที่ไปเวิร์คพอยท์ ตอนนี้ถ้าจะมาแกรมมี่ต้องสว็อบก่อนเหมือนกัน จากนี้อย่าคาดหวังกับแขกแฉเพราะกักตัวไปครึ่งวงการแล้ว

มดดำ ยังเผยถึงกรณี ดีเจบุ๊คโกะ ตอนนี้ต้องกักตัวด้วยหลังเดินสวนกับณวัฒน์ในรายการตกมันส์บันเทิงว่า ถามบุ๊คโกะว่าไปด่าพี่ณวัฒน์หรือเปล่า บุ๊คโกะบอกไม่ได้ด่า ฝากขอโทษพี่ณวัฒน์แทนบุ๊คโกะด้วย เพราะฉันคุยกับนางตลอด

บุ๊คโกะบอกว่าหนูไม่ได้เซียะเขาแต่หนูช็อก เพราะมีคนมาพูดว่าพี่ณวัฒน์รู้แล้วไม่บอกเป็นใครก็โกรธ นางไม่รู้ความจริงนางเลยโพสต์ออกไป เพราะอยู่ดีๆงานที่ทำตั้งแต่ 7 โมงเช้าและรายการสุดท้ายเสร็จเที่ยงคืนพร้อมเรา อยู่ดีๆไม่เหลืออะไรเลย มันก็ช็อกว่าพี่หนูจะทำยังไงดีกับ14วันนี้ นางก็ไม่ได้ไปใกล้ชิดเขาแค่เดินสวน แล้วก็โดนให้กักตัว

นางไปได้ยินคนอื่นพูดมานางก็เลยลงแต่ไม่ได้หมายถึงใคร นางบอกแบบนี้ ลงด้วยอารมณ์ของนาง ส่วนแทค (ภรัณยู) ณวัฒน์บอกว่าไม่ได้เจอมา 20 กว่าวัน ไม่รู้ไปเสพข้อมูลมาจากไหน อารมณ์ขึ้นแบบนี้ ส่วนที่พี่ณวัฒน์ถอดแมสก์เขายอมรับว่าถอดจริงบางจังหวะเพื่อต้องการอากาศเพิ่มบ้าง เปิดแล้วก็ปิด เอาจริงๆตัวเองมีผลตรวจทุกสัปดาห์ไม่ได้ติด คนที่เสี่ยงคือตัวเองเพราะคนในห้องเยอะมากไม่รู้ไปตรวจโควิดกันหรือยัง

ด้านดีเจดาด้า เล่าเหตุการณ์บุ๊คโกะเจอณวัฒน์ว่า ในรายการตกมันส์บันเทิง พี่ณวัฒน์ไปไทอินในรายการ จะมีพิธีกร 1 คน คือ บุ๊คโกะเดินสวนกับพี่ณวัฒน์ บุ๊คโกะโพสต์ลงไปด้วยอารมณ์โมโหเพราะต้องพาที่บ้านไปตรวจด้วย บุ๊คโกะฝากขอโทษพี่ณวัฒน์มาด้วย

คลิปรายการแฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6492811
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6492811

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด