บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โก๊ะตี๋ เคลื่อนไหวแล้วหลังติดโควิด โพสต์ถึง ณวัฒน์ ครั้งแรก


7 ก.ค. 2564 18:13 น.

หลังจากที่พิธีกรและตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย ได้ออกมาบอกว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 และตอนนี้ได้เข้ารักษาตัวแล้ว พร้อมทั้งบอกว่าใครที่ได้เจอตนเองและได้ใกล้ชิดในช่วงเวลานั้นให้ไปตรวจหาเชื้อและกักตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นมี ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรที่ทำงานด้วยกันกับ โก๊ะตี๋ ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อเช่นกัน แต่ในช่วงแรกนั้นไม่พบเชื้อ

ข่าวแนะนำ

จากนั้นไม่กี่วัน ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาแจ้งให้ทราบว่า ตนเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งขอโทษคนที่พบเจอและได้ใกล้ชิดตนเองในช่วงนั้น และเกิดดราม่าขึ้นตามมาหลากหลายเรื่องราวจนเป็นข่าวดัง 

แม้จะเกิดดราม่า แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง ณวัฒน์ กับ โก๊ะตี๋ ก็ยังเหมือนเดิม โดยล่าสุด โก๊ะตี๋ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมเป็นครั้งแรกหลังจากที่ติดโควิด เป็นภาพที่มี โก๊ะตี๋, ณวัฒน์ และ เอ๊าะ กีรติ ร่วมเฟรมเดียวกัน ขณะรอถ่ายรายการด้วย พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า 

“รักนะรู้มั๊ย ฮึ @nawat.tv @oarkirati_luxetravel #แมสสวยน้าาา”

โดยมีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก โดยบอกว่า “ดีแล้วค่ะ สถานการ์ณแบบนี้ใครติดเชื้อกันให้กำลังใจกันดีที่สุด เพราะไม่มีใครอยากติดเชื้อและแพร่เชื้อให้ใครอยู่แล้ว คนต้องออกไปทำมาหากินมันหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้วที่ต้องเสี่ยงกับโรค

ใครที่โพสต์โซเชียลโทษแต่คนอื่น โดยที่เข้าข้างแต่พวกตัวเองที่ออกไปปาร์ตี้จนติดเชื้อไม่ต้องไปให้ค่าหรอกค่ะ เห็นเกาะกระแสเขาไปทั่ว เป็นดารานี่ก็หน้าไหว้หลังหลอกเยอะเนอะทั้งผู้หญิง กะเทยและผู้ชายยยย ให้กำลังใจและเป็นกำลังใจให้คุณณวัฒน์และโก๊ะนะคะ”

“คิดถึงสวนสนุกเเคสตัสเเย่เลยค่ะ..ขอให้หายไวๆ นะน้องโก๊ะ”, “หายไวๆ นะครับพี่โก๊ะตี๋ พี่ณวัตน์”, “ขอให้พวกคุณผ่านทุกๆ ปัญหาไปได้ด้วยนะ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2134911
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2134911

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด