บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เป็ด เชิญยิ้ม บ้าน55ล้าน เดือดมากลั่น ทำมาหาพ่_เหรอ บานไม่หยุด


เดือดมากแค่นี้มันก็รู้อยู่แล้วว่ากูนี่โง่เจ้าของบ้านลั่นเองทำมาหาพ่_มึงเหรอ บานไม่หวาดไม่ไหว เปิดบ้านตลกรุ่นใหญ่ เป็ด เชิญยิ้ม สุดฮา พาดีเจเผือก พงศธร และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ไปดูบ้านหรู 55 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจเผือกบอกเลยว่า เจ้าของบ้านบอกเองหลายจุดในบ้านทำมาหาพ่อง บอกตัวเองอยู่ทุกวัน เดินมาถึงก็ทำมาหาพ่อง แถมไม่ใช่จุดเดียวแต่เกือบ 10 จุดในบ้านทำมาหาพ่องหมดเลย

เป็ด เชิญยิ้ม เล่าที่มาของบ้าน อยู่มา 13 ปีแล้ว จากที่ดินเปล่า ส่วนที่ข้างๆ ของ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ขอด่ามันออกอากาศหน่อย เกลียดมันมากเลย นายหัวมาดูที่แปลงนี้กับผม บอกของผมตรงโน้น 200 วา นายหัวข้างหลังประตูไม่ต้องปิด ผมสร้างบ้านเสร็จผมมากินข้าวในบ้านหลังนี้ ตกลงตามนี้เขียนแปลนเลย เขียนแปลนเสร็จมันบอกมันไม่เอาแล้ว ไอ้หน้าแมวเอ๊ย ตอนนี้เป็นของคนอื่น

บานปลายแรกคือที่ดินสร้างบ้านเกือบไร่ ตลกรุ่นใหญ่บอกว่า 10 กว่าปีแล้ว ตอนนั้นซื้อมาเกือบ 30,000 ร่วมค่าที่ 10 ล้านตอนนั้น ก่อสร้างบ้านอีกรวมทั้งตกแต่งทั้งหมดเกือบ 50 ล้าน ตอนนั้น

คิดอยากได้อะไรก็ทำ ไอ้หน้าแมวเอ๊ยด่าตัวเอง อยากจะทำ อยากจะได้ พอได้เสร็จก็ไม่เห็นมีอะไร เดี๋ยวจะมีของอยากได้อีกหลายอย่างข้างในบ้าน

ที่จอดรถกว้างเป็นคนเพื่อนเยอะ หมดไปหลายแสน น่าจะ 5-6 แสน แก้ไป 2-3 เที่ยวแล้วเพราะมันทรุด บ้านอื่นมาสร้างทีหลังพอลงเสาเข็มเราก็ทรุด ทรุดแม่งทั้งหลัง เราก็ต้องแก้ นี่กูทรุดอีกแล้ว บานไม่หยุดไม่หย่อน บานไม่หวาดไม่ไหว ตอนนี้กูทรุดเริ่มไม่ไหวแล้ว

ห้องรับแขกทำไว้สวยมากก็ไม่ได้นั่ง โชว์ไว้เฉยๆ ถามว่าเฉพาะตรงนี้ทำไป 3 ล้าน ทำด้วยหินอ่อน ตลกดัง ยอมรับว่าก็ร่วมๆ พร้อมชี้ไปที่หัวตัวเอง เผยติดตลกว่าไม่ใช่หินอ่อน ปัญญาก็ยังอ่อน ทำไปทำไมวะ ไปซื้อหินมาทำไมเป็นแสน สร้างหาพ่_มึงเหรอ

บานปลายที่สอง ห้องพักผ่อน โซฟาเดิมซื้อเป็นแสนแล้วพังต้องเปลี่ยนใหม่ไม่น่านั่ง ต้องไปซื้อเก้าอี้ไฟฟ้าปรับเอนมานั่ง ถามว่าโซฟาก็ไม่ได้นั่ง ถามว่าห้องนี้เท่าไหร่ให้คนได้เรียนรู้ เป็ดสวนกลับเดือดสุดฮาว่า ถามหาพ่_มึงเหรอ เท่าไหร่ แค่นี้มันก็รู้อยู่แล้วว่า กูนี่โง่ ถ้ากูฉลาดกูไม่แบบนี้หรอก รายการมึงรายการประจานคนให้โง่รู้ไหม

พิธีกรบอกว่าไม่โง่หรอก เป็ด ยังยืนยันกูว่ากูโง่รู้ได้ยังไงว่ากูไม่โง่ ก่อนจะบอกว่าห้องนี้ร่วมล้าน ทำหลายรอบรื้อฝ้าด้วยทำใหม่หมด แอร์ผนังบนฝ้าก็ไม่ได้ใช้ ต้องมาซื้อแอร์ตู้แบบตั้งพื้น แอร์บนฝ้าเก่าโบราณซ่อมทีน้ำไหลน้ำรั่ว ข้างบนเป็นสวนสนุกหนูวิ่ง

บานปลายที่สาม สระว่ายน้ำ ว่าย 3 หน เจ้าตัวถึงกับร้องเป็นเพลง สร้างหาพ่อมึงหรือไร สระนี้สร้างไป 8 แสน จ่ายค่าทำความสะอาดอีกเดือนละหลายตังค์ ล่าสุดสร้างครัวคุณเป็ดอีกหมดไปล้านกว่าบาท

ส่วนห้องรับแขกที่3 เป็นฮวงจุ้ยที่ดีในบ้านจะทำอะไรก็ทำห้องนี้เป็นห้องเรียกทรัพย์ จากนั้นไปดูห้องคาราโอเกะที่ไม่ได้ร้อง ซึ่งเป็นห้องรับแขกที่4 ด้วย เป็ดลั่นอีกไม่รู้ว่าจะสร้างหาพ่อมึงหรือไร

ห้องซาวน่า ก็ไม่ได้ใช้เลย เปิดเข้าไปกลายเป็นห้องเก็บของ น่าจะเคยเข้ามาใช้ครั้งเดียว ส่วนชั้นสองของบ้าน สร้างเป็นห้องลูกชาย ก็ไม่เคยมานอน มันมีบ้านของมัน เราก็คิดว่าสร้างให้ลูก จำไว้เลยถ้ามีลูกสร้างบ้านชั้นเดียวพอ ไม่ต้องสร้างเผื่อใคร เวลามีเมียมันก็ไปอยู่กับเมียมัน ชั้นสองของบ้านยังมีห้องนั่งเล่นอีก ห้องนั่งเล่นเยอะมากจนคิดว่าอยู่เป็น 10 คน แต่ทั้งบ้านอยู่กัน 3 คน ตัวเอง ภรรยาและลูกสาว

บานปลายที่สี่ อ่างจากุซซี่ เป็ด ลั่นไอ้เจ็ตเข้ไม่ได้ใช้เลย เพิ่งได้ใช้ไม่นานนี้เอง ใช้นั่งยกเวตออกกำลังแขน ซื้อมา 3 แสน ก่อนสรุปว่าบ้านนี้บานปลายเป็น 10 ล้าน การสร้างบ้านต้องให้ความสำคัญไม้โท ไม่งั้นกลายเป็นบาน ก่อนจะวกกลับมาด่าตัวเองอีกแล้ว ออกไปนอกบ้านก็ร้อน เข้ามาในบ้านก็เปลืองแอร์ สมองคิดอะไรมึงสร้างหาพ่อมึงเหรอ เมื่อก่อนมีสวนมึงก็รื้อไปทำที่รับแขก

พร้อมทั้งเตือนการใช้ชีวิตต้องเปลี่ยนใหม่ในความคิด คิดให้มันน้อยลง ต่อเติมคิดให้ดีทำแล้วไม่ได้ใช้ จะต่อหาพ่อมึงเหรอ

ขอบคุณที่มา เคหสถานบานปลาย One Playground

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6497783
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6497783

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด