บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ดาราสาว ปิ๊ง จิดาภา ขอโทษ ถ่ายคลิปถุงครอบหัวน้องหมา ยันไม่มีเจตนาทำร้าย


ดาราสาว ปิ๊ง จิดาภา ขอโทษแล้ว ยอมรับผิดกรณีถ่ายคลิปเพื่อนเอาถุงพลาสติกครอบหัวน้องหมา ยันไม่มีเจตนาทำร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับดัง โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “จากคลิปที่มีดาราเอาถุงพลาสติกครอบหัวหมาที่ตัวเองเลี้ยง, นี่น่าจะเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวในโลกนี้ที่ผมจะไม่มีวันร่วมงานด้วย” จากนั้นเพจดัง เจ๊มอย108 แคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ต่อ ก่อนจะกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการกระทำดังกล่าวของคนในคลิปว่าไม่เหมาะสมและเข้าข่ายทารุณสัตว์

ต่อมาชาวเน็ตได้สืบจนทราบว่าบุคคลในคลิปที่ทำการเอาถุงพลาสติกครอบหัวหมาเป็นใคร รวมไปถึงผู้ที่ถ่ายคลิปไปพร้อมกับหัวเราะ ซึ่งถูกระบุว่าเป็นดาราสาว ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร ทำให้มีคนเข้าไปสอบถามและตำหนิถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมในไอจีส่วนตัวเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ปิ๊ง จิดาภา ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ยอมรับผิดและขอโทษ พร้อมยืนยันไม่มีเจตนาทำร้ายน้องหมาอย่างที่หลายคยเข้าใจ โดยระบุว่า “ขอโทษทุกๆ คนนะคะ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีน้า คอร์กี้ตัวนี้เป็นของเพื่อนปิ๊งค่า ละเพื่อนเขาก็รัก และเลี้ยงดูเค้าเป็นอย่างดี ตั้งแต่ตัวเล็กๆ เล่นกับมันตลอด มันเป็นหมาที่น่ารัก และซุกชนมาก ไม่ได้มีเจตนาทำร้าย หรือเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี”

“ทั้งปิ๊งเองและเพื่อนก็ขอโทษทุกๆ คนมา ณ ที่นี้ยอมรับผิดค่ะ มุมที่ถ่ายและตัดคลิปออกมาอาจจะทำให้ดูเหมือนเราไปทำร้ายมันอย่างรุนแรง และการที่ปิ๊งดันถ่ายอยากเก็บเป็นโมเมนต์หนึ่งกับเพื่อน เล่นกัน ต้องขอโทษด้วยจริงๆ นะคะส่วนนี้ อาจจะด้วยแคปชั่นสตอรี่ที่ปิ๊งสร้างมาพากย์เอง”

“และการใช้ถุงพลาสติกที่ทำให้ดูรุนแรง แต่เพื่อนบอกว่ามันเป็นถุงพลาสติกที่เอาใส่ขนมที่มันกินประจำ ยืนยันว่ามันเป็นหมาที่น่ารัก แล้วเพื่อนก็เล่นกับมันปกติค่ะ ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายแต่อย่างใด กราบขอโทษทุกคนด้วยนะคะ🙏🏻🙏🏻”

จากนั้น สาวปิ๊ง ยังได้โพสต์คลิปอุ้มน้องหมาตัวดังกล่าว พร้อมแปะข้อความว่า “Really sorry for all misunderstandings สร้างสตอรี่พากย์เป็นเรื่องราว ทำให้เข้าใจผิด🙏🏻🙏🏻🙏🏻” และ “Corgi ของเพื่อนตัวนี้น่ารักค่ะ ปกติมันซนมาก เพื่อนเล่นกับมันประจำ วิ่ง10*100 ไม่มีใครมีเจตนาอยากทำร้ายมันเลย น่ารักขนาดนี้”

สำหรับ ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร เป็นนักแสดงละครจักรวงศ์ทางช่อง7 เรื่อง นางสิบสอง และ พระสุธนมโนราห์ นอกจากนี้ดาราสาวยังร่วมแสดงในละครฟอร์มยักษ์ วันทอง ทางช่องวัน รับบท กระถิน อีกด้วย

ขอบคุณภาพ IG : pingpingg_

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6498977
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6498977

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด