บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ปัญ BNK48” ขอโทษจากใจ เคยพลาดไปเป่านกหวีด-ฝากข้อความดึงสติ


“ปัญ BNK48” ขอโทษจากใจ คนที่เคยพลาด ไปเป่านกหวีดในครั้งนั้น – ฝากข้อความดึงสติ หากใครคิดได้ ให้ก้าวออกมา ไม่ต้องกลัวคนไม่ให้ค่า เพราะเราไม่สมควรได้รับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เนื่องจากครั้งหนึ่งเคยมีภาพของ ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร หรือที่ทุกคนคุ้นชื่อ ปัญ BNK48 ไปร่วมในกลุ่มคนเป่านกหวีดกับครอบครัว ล่าสุด เธอได้ออกมาขอโทษที่ครั้งนั้นเคยพลาดไป


โดยเธอได้แชร์โพสต์ของ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ที่ออกมาเขียนถึง พี่ๆ น้องๆ ที่ครั้งหนึ่ง เคยออกมาเป่านกหวีดเคลื่อนไหวทางการเมือง พร้อมเผยข้อความว่า ‘Democracy is “government of, by and for the people”. -Abraham Lincoln

“ คนที่เคยพลาดไป และ คนที่เคยไม่สนใจเรื่องนี้ ถ้าตอบคำถามในใจตัวเองได้แล้วก็ก้าวออกมาค่ะ ยอมรับ ขอโทษ และแก้ไข ไม่ต้องกลัวคนไม่ให้ค่า เพราะเราไม่สมควรได้รับมันอยู่แล้ว

เราทำให้ 7 ปีที่สดใสของใครหลายๆ คนต้องมาเจอกับเรื่องพวกนี้ ความเหลื่อมล้ำที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โควิด-19 ที่ตอนนี้ 2021 แล้วก็ยังไม่สามารถจัดการได้

ภาษีที่ไม่ได้ถูกนำไปใช้เพื่อประชาชน ฯลฯ สิ่งที่เราควรเรียกร้องตอนนี้ไม่ใช่ค่า ไม่ใช่การให้อภัย แต่เป็นการที่ประชาชนทุกคนได้ฉีดวัคซีนที่ตัวเองประสงค์ฟรีและประชาธิปไตยอย่างแท้จริงค่ะ “

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6500691
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6500691

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด