บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ครูลูกกอล์ฟ” หมดหวังวงการบันเทิง ถ้าจะเงียบขนาดนี้ขอลาออก งดรับงานทั้งหมด!


“ครูลูกกอล์ฟ” หมดหวังวงการบันเทิง ถ้าจะเงียบขนาดนี้ขอลาออก งดรับงานทั้งหมด!

วันที่ 12 ก.ค. 2564 เวลา 12:06 น.

“ครูลูกกอล์ฟ” ประกาศออกจากวงการบันเทิง! ถ้าเงียบเช่นนี้ ก็ไม่ต้องการเสียเวลาอยู่ในที่แห่งนี้

ล่าสุดทางติวเตอร์-ดีเจดัง “ครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์” ที่เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มักคอยออกมาพูดเรื่องปัญหาบ้านเมืองอยู่ตลอด รวมไปถึงวิจารณ์การทำงานของภาครัฐ นายกฯ ฯลฯ ผ่านทางโซเชียลส่วนตัวทั้งอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์

โดยล่าสุดทาง “ครูลูกกอล์ฟ” ได้ออกมาประกาศขอลาออกจากวงการบันเทิง ปมดาราเงียบกริบไม่ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชน ซัดถ้าจะเงียบขนาดนี้ก็ไม่อยากเสียเวลาอยู่ ซึ่งมีข้อความว่า

“ลูกกอล์ฟขอออกจากวงการบันเทิงนะคะ เพราะถ้าจะเงียบขนาดนี้ ลูกกอล์ฟไม่ต้องการเสียเวลาอยู่ในที่แห่งนี้ค่ะ ขอให้ทุกคนไม่เอ่ยถึงลูกกอล์ฟในฐานะคนในวงการบันเทิงอีกนะคะ ปกติ เข้าไปแค่นิ้วก้อย วันนี้ขอเดินออกมาเต็มตัวแล้วค่ะ

ต่อจากนี้ ขอให้พี่ ๆ นักข่าวทุกสำนักที่เห็นข้อความนี้ กล่าวถึงลูกกอล์ฟในฐานะ คนไทยคนนึงเท่านั้น ไม่ต้องเชื่อมโยงลูกกอล์ฟกับคำว่า “วงการบันเทิง” อีก ขอบคุณนะคะ และไม่ต้องทำข่าวเรื่องนี้ค่ะ เสียเวลา เอาเวลาไปทำข่าวช่วยประชาชนค่ะ และลูกกอล์ฟของดรับงานในวงการบันเทิงทั้งหมด ไม่ต้องติดต่อมานะคะ ขอบคุณค่ะ” ซึ่งก็มีแฟนๆ แห่เข้าไปคอมเมนต์และแชร์ข้อความดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม จนตอนนี้ #ครูลูกกอล์ฟ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ในประเทศไทย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/657768
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/657768

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด