บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“จางกียง” คุณลุงจิ้งจอก หล่อเคลิ้มเกินห้ามใจใน “My Roommate is a Gumiho”


13 ก.ค. 2564 06:30 น.

My Roommate is a Gumiho เป็นออริจินอลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่ดำเนินเรื่องราวมาจนเกือบจบแล้ว กระแสซีรีส์ทำให้ใครๆต่างก็พูดถึงความหล่อและเลิฟซีนน่ารักๆชวนจิกหมอน ระหว่างจางกียงและฮเยริ เคมีของทั้งคู่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ดารานักแสดงที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ต่างโพสต์ไอจีบวกแคปชันสุดฮา

ล่าสุด ดรีม-อภิชญา โพสต์ไอจี “หลงเสน่ห์คุณลุงจิ้งจอกขอเปลี่ยนจาก อีดรีม เป็น อีดัม จะนั่งจ้องคุณลุงจิ้งจอกทั้งวันเลย” ส่วน ตงตง เดอะสตาร์ 12 โพสต์ว่า “พระเอกจิ้งจอกกำลังมาแรงขอแปลงร่างเป็นคุณลุงจิ้งจอกหนึ่งวัน อยากกินอะไรครับคุณหนูเดี๋ยวคุณลุงจิ้งจอกไปหามาให้” อีกหนึ่งหนุ่มลุคเกาสุดๆ ก็อต-อิทธิพัทธ์ หวานใจสาวริชชี่ ได้โพสต์ “ลองเปลี่ยนลุคเหมือนพระเอกจิ้งจอกดูบ้าง ขอพลังจิ้งจอกวาร์ปไปหาได้มั้ยครับ”

ซึ่งปรากฏการณ์นี้ก็ทำให้รายการ “ข่าวใส่ไข่” ได้หยิบประเด็นที่นักแสดงเหล่านี้คลั่งรักคุณลุงจิ้งจอกไปพูดในรายการ ต้องยอมรับว่าความคลั่งรักครั้งนี้ทำให้ พระเอกอย่างจางกียงได้กลายเป็นพระเอกซีรีส์เกาหลีจากเรื่อง My Roommate is a Gumiho ถูกพูดถึงและถูกค้นหามากที่สุดในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในประเทศเกาหลี

สามารถติดตาม My Roommate is a Gumiho ออริจินอลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) รับชมซับไทยพร้อมเกาหลี และพากย์ไทยบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.40 น.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2138607
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2138607

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด