บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แห่คอมเมนต์ “จิ๊บ ปกฉัตร” หลังโพสต์รับสมัครคนขับรถ พบโปรไฟล์ดีกรีไม่ธรรมดา


แห่คอมเมนต์ “จิ๊บ ปกฉัตร” หลังโพสต์รับสมัครคนขับรถ พบโปรไฟล์ดีกรีไม่ธรรมดา

            จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ในประเทศไทยที่ส่งผลกระทบต่อใครหลายคนซึ่งทำให้ติดขัดทั้งการประกอบอาชีพและการเงินรวมถึงมีตกงานอยู่ก็ไม่น้อย แต่ยังได้เห็นน้ำใจการช่วยเหลือหลากหลายช่องทาง อย่างล่าสุดนักแสดงสาวอย่าง “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย”  ได้ออกมาโพสต์ไอจีรับสมัครคนขับรถผลปรากฏมีเข้ามาเป็นจำนวนมากแถมโปรไฟล์แต่ละคนไม่ธรรมดาอีกด้วย

อ่านข่าวต่อ : “จิ๊บ ปกฉัตร” ยิ้มรับคุยหนุ่มนอกวงการ แจงเหตุไม่พร้อมเปิดตัว

จิ๊บ ปกฉัตร คนขับรถ ไอจี โปรไฟล์ ชาวเน็ต คอมเมนต์ ดี

             โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความแจ้งผ่านไอจีระบุว่า “พอได้ประกาศรับสมัครงานคนขับรถ สิ่งที่จิ๊ปได้เจอ คือ มีคนมาสมัครงานเยอะมากๆ และอดีตของพวกเค้าคือ หลากหลายอาชีพเลย ที่ไม่คิดว่าจะยอมมาสมัครงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กนอกเพิ่งจบใหม่ ,creative director , ครูสอนดำน้ำ, bartender, นักดนตรี,  saleman , maketing, pr และอีกเยอะแยะมากๆเลย

จิ๊บ ปกฉัตร คนขับรถ ไอจี โปรไฟล์ ชาวเน็ต คอมเมนต์ ดี

            ทำให้รู้ว่าตอนนี้คนตกงานเยอะแค่ไหน คนที่ทิ้งอีโก้ตัวเองและไม่และไม่เลือกงาน เพื่อปากท้องของตัวเอง มีเยอะมากๆจิตวิญญาณของพวกเค้าคือ นักสู้จริงๆ และจิ๊ปเชื่อว่า ตอนนี้อีกหลายๆคนที่ไม่ได้มาสมัครงานกับจิ๊ป ก็กำลังสู้เพื่อชีวิตตัวเองอยู่เช่นกัน ตอนนี้ผู้ช่วยกำลังรวบรวมข้อมูลมาให้อยู่นะคะ เพราะคนทักเข้ามาเยอะจริงๆและมีหลายคนที่จิ๊ปดูแล้ว ความสามารถของเค้ามีมากกว่าจะเป็นแค่คนขับรถ จิ๊ปก็จะพยายามหางานที่เหมาะสมให้นะคะ จะช่วยเท่าที่คนๆนึงสามารถช่วยพวกคุณได้ รอคำตอบกันอีกหน่อยนะคะ”

 

จิ๊บ ปกฉัตร คนขับรถ ไอจี โปรไฟล์ ชาวเน็ต คอมเมนต์ ดี

           งานนี้ก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ  “สู้ๆค่ะพี่จิ๊ป ขอบคุณพี่จิ๊ปมากๆเลยค่ะที่เปิดรับสมัครคนเข้าทำงาน หนูก็เป็นหนึ่งในอีกคนที่สมัครไปนะคะ หนูรู้ว่าพี่จิ๊ปตั้งใจจะช่วยทุกคนจริงๆ ถึงแม้จะไม่สามารถรับคนทั้งหมดไว้ได้นะคะ แต่อย่างน้อยก็ยังมีคนที่ได้มีที่ทำงานเขาก็ยังจะสามารถเลี้ยงตัวเองหรือคนในครอบครัวหรือคนที่เขารักต่อไปได้ค่ะ ขอบคุณที่เปิดให้โอกาสหนูและทุกๆคนได้ลองยื่นใบสมัครดูนะคะ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ  ,ขอบคุณคุณจิ๊ปนะคะที่ยังช่วยคนอื่นๆหางาน สวยและยังใจดีอีก  ขอให้คุณจิ๊ปปลอดภัยจากสถานการณ์แบบนี้ด้วยเหมือนกันนะคะ ,ขอบคุณแทนทุกคนที่สู้ชีวิตด้วยครับ มันเป็นสิ่งเล็กๆที่ช่วยกัน ได้อ่านแล้วรู้สึกหัวใจพองโตมากครับ” เป็นต้น

จิ๊บ ปกฉัตร คนขับรถ ไอจี โปรไฟล์ ชาวเน็ต คอมเมนต์ ดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/101323/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/101323/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด