บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ชิงชิง” ประทับใจ “อั๋น” ร่วมงาน “ทานตะวันสีเพลิง” สุดแฮปปี้


20 ก.ค. 2564 18:01 น.

เป็นสาวตัวเล็กที่ความสามารถไม่เล็กเลย สำหรับนางเอกสาว ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ล่าสุดกับผลงานละครโรแมนติก ครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ที่เปิดเรื่องได้อย่างน่าติดตาม กับการปรับลุคใหม่เป็นสาวไร่หัวใจแกร่ง ประกบคู่กับพระเอก อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค เป็นครั้งแรก

โดย ชิงชิง เผยว่า “ขอบคุณแฟนละครทุกคนเลยนะคะที่ติดตามชมละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิง ในเรื่องนี้ชิงชิงรับบทเป็น ทานตะวัน ค่ะ ทานตะวันเป็นคนที่ทุกคนมองว่าเป็นคนแข็งแกร่ง ดูแลแม่ ดูแลไร่ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคต่างๆ แต่ลึกๆ แล้วเขาพยายามแข็งแกร่ง แต่ข้างในก็เป็นผู้หญิงธรรมดาทั่วไปที่มีความเสียใจ น้อยใจ ความที่อยากเป็นคนที่ถูกรัก แต่ตัวทานตะวันต้องแสดงออกว่าไม่เป็นไร ทุกอย่างโอเค โดยที่ไม่เคยคิดว่าจิตใจตัวเองจะเป็นยังไง เสียใจหรือเปล่า

บทนี้ค่อนข้างท้าทายตรงที่เราต้องเล่นเป็นผู้หญิงแกร่ง ทำให้มีฉากบู๊ค่อนข้างเยอะค่ะ ต้องทำการบ้านเยอะ รวมถึงจะมีทีมงานแอ็กชั่นมาคอยสอนที่กองตลอดค่ะ ในเรื่องชิงชิงจะเล่นคู่กับพี่อั๋น (อัครพรรฒ บุนนาค) ต้องบอกว่าดีใจมากๆ ค่ะ เพราะว่าพี่อั๋นเป็นคนที่ร่วมงานง่ายมาก และทำงานสนุกมากค่ะ เวลาเข้าฉากกับพี่อั๋นคือสบายใจได้เลยค่ะอย่างซีนแอ็กชั่น พี่อั๋นก็มีพื้นฐานอยู่แล้ว รวมถึงการแสดงพี่อั๋นก็ดีอยู่แล้ว ส่วนฉากกุ๊กกิ๊ก แรกๆ ก็เขินค่ะ เพราะยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่พอทำงานกันไปได้สักระยะก็สนิทกันแล้วค่ะ ทุกอย่างแฮปปี้ พี่อั๋นเป็นคนดูแลทุกคนในกองดีมากค่ะ

อย่างไรชิงชิงขอฝากละคร ทานตะวันสีเพลิง ด้วยนะคะ อยากให้มาดูกันเยอะๆ รับรองสนุกแน่นอนค่ะ รวมถึงทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตอน 2 ทุ่มครึ่งด้วยนะคะ กับละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ ที่กลับมารีรันอีกครั้ง ฝากทุกผลงานของชิงชิงด้วยค่ะ”

ติดตามชม “ทานตะวันสีเพลิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2145255
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2145255

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด