บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

นาฟ หลานสาวแพท งงน้าติดโควิด ร้องไห้ทั้งบ้าน แยกกักตัว เรซซิ่งรอด


นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวแพท ณปภา งงน้าติดโควิด แจงเป็นเชื้อต่ำ เพื่อความปลอดภัยแยกกักตัวทันที เผยร้องไห้กันทั้งบ้าน เรซซิ่งรอด ไม่ติด เข้าใจแม่ต้องห่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ดาราพิธีกรสาว แพท ณปภา ตันตระกูล แจ้งผลตรวจ ติดโควิด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ก.ค. 2564 พร้อมชี้แจงไทม์ไลน์ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา ทำให้คนใกล้ชิดดาราสาวในช่วงเวลาดังกล่าวต้องรีบกักตัวทันที เช่นเดียวกับ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของแพท ที่ใกล้ชิดกับแพท

โดย นาฟ เผยว่า “เชื้อที่พี่แพทเขาได้รับมันคือ 30 เปอร์เซ็นต์ มันไม่สามารถแพร่ให้คนอื่นได้ ซึ่งเรซซิ่งกับเลขาก็ไม่ติด ส่วนนาฟเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ตอนนี้ก็กักตัวแล้วค่ะ อยู่ที่บ้านคนเดียว นาฟไม่มีอาการอะไร และได้ใช้ที่ตรวจทั้งเลือดและสวอฟแล้วไม่เป็น แต่เดี๋ยวรอผลจากแล็ปอีกทีหนึ่ง แต่ขนาดเรซยังไม่เป็นเลยซึ่งเรซอยู่กับพี่แพทตลอด นาฟไม่ได้อยู่ตลอด

ส่วนตัวนาฟไม่กังวลเพราะว่าเรซยังรอดเลยแล้ว นาฟไม่ได้นอนกับพี่แพท ก็ต้องรอด แต่เราก็ต้องทำให้ถูกต้องกักตัวอยู่บ้านอีกหลังหนึ่งที่อยู่คนเดียวแล้วค่ะ บ้านหนูกับบ้านพี่แพทจะอยู่ใกล้ๆ กันแต่คนในบ้านไม่ได้มาเจอพี่แพทแบบหนู

ผลตรวจพี่แพทออกมา หนูงงมาก เพราะว่าเขาตรวจเมื่อวาน (19ก.ค.) ตอน11โมง ไม่เป็น แล้วพอมาตรวจตอนเย็นเป็นเฉยเลย แต่พี่แพทเขาก็รับผิดชอบต่อสังคม ก็ต้องกักตัว

ส่วนเรซซิ่งก็มีคนที่บ้านดูอยู่ค่ะ ก็บอกเขาว่าแม่ไปรักษาตัว ก็ร้องไห้กันหมดทั้งบ้าน แต่ว่าเรซเขาเป็นเด็กที่เข้าใจอะไรง่ายอยู่แล้วค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก naffynaffie

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6520264
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6520264

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด