บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โอม ค็อกเทล แชร์การทำงานกับเด็กรุ่นใหม่ เผยการไม่รับฟัง เท่ากับปิดการเรียนรู้


โอม ค็อกเทล แชร์การทำงานกับเด็กรุ่นใหม่ เผยการไม่รับฟัง เท่ากับปิดการเรียนรู้ตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โอม ค็อกเทล – เล่าประการณ์การทำงานกับเด็กรุ่นใหม่ สำหรับนักร้องหนุ่ม โอม ค็อกเทล หรือ ปัณฑพล ประสารราชกิจ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเผยถึงการร่วมงานกับคนต่างวัย ที่มักจะแชร์ความคิดเห็นต่าง ทำให้ได้แลกเปลี่ยนมุมมอง ทัศนคติ ในการร่วมหาแนวทางแก้ไขกันในค่าย เพื่อความก้าวหน้าไปด้วยกัน ทั้งยังได้เปิดเรียนรู้ให้กับตนเอง

โดย โอม เผยว่า “เพราะว่าทำค่ายเพลงที่เต็มไปด้วยเด็กๆ จึงมีโอกาสได้พูดคุยกับเด็กๆ เยอะมากกว่าช่วงอื่นๆในชีวิต ผมเองก็ได้ถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์เท่าที่พอจะมีให้กับเด็กๆ ทุกครั้งที่น้องมีคำถาม หรือ ต้องการให้ช่วย แต่โดยไม่รู้ตัวและน้องเองก็คงไม่รู้, น้องๆเหล่านี้กลายมาเป็นพลัง และแรงบันดาลใจในการทำงาน และการใช้ชีวิตอยู่บ่อยๆ หลายครั้งในการพูดคุยกัน

น้องๆเอาความรู้ใหม่ๆ มุมมองใหม่ๆมาให้ผมได้เรียนรู้แทบจะทุกครั้ง การแลกเปลี่ยน,รับฟัง,พูดคุย และถกกันกลายมาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นประจำในค่าย และมันทำให้เราทุกคนเดินไปข้างหน้าด้วยกัน การไม่รับฟังคนรุ่นใหม่ นอกจากจะเป็นการปิดโอกาสในการแสดงความเห็นของเขาเหล่านั้น ยังเป็นการปิดโอกาสในการเรียนรู้ของตัวเองอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ โลกใบนี้จะต้องเป็นของคนรุ่นใหม่ในที่สุด ความเห็นของพวกเขาจึงมีค่ายิ่ง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6523546
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6523546

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด