บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

มิลลิ เคลื่อนไหวแล้ว! ลั่นใจพร้อมบวก ยืนยันทำต่อไปในสิ่งที่ได้ทำมาตลอด


มิลลิ เคลื่อนไหวแล้ว! ลั่นใจพร้อมบวกแบบที่หนึ่งมาก ยืนยันทำต่อไปในสิ่งที่ได้ทำมาตลอด ขอบคุณทุกกำลังใจรับทราบถึงพลังบวก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีน.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ นักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง เดินทางเข้ารับฟังข้อกล่าวหา หลังจากออกมาแสดงความเห็นทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง โดยพบว่าหมายเรียกผู้ต้องหา ระบุว่า ออกหมายวันที่ 9 ก.ค. 64 โดยนายอภิวัฒน์ ขันทอง ประธานคณะกรรมการ คตส.ตามคำสั่งของนายกรัฐมนตรีที่ 32/2563 ลงวันที่ 21 ก.ย.2563 เป็นผู้กล่าวหา ด้วยข้อหา ดูหมิ่นด้วยการโฆษณา

ต่อมาหลังจากรับทราบข้อกล่าวหากว่า 2 ชั่วโมง มิลลิเดินทางกลับทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดูหมิ่นโดยการโฆษณา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 393 ผ่านการโพสต์ข้อความวิจารณ์การทำงานนายกรัฐมนตรีในทวิตเตอร์ส่วนตัว เผยแพร่สู่สาธารณะ ซึ่งมิลลิยอมรับสารภาพในการโพสต์ข้อความจริง ซึ่งผู้กล่าวหาไม่ติดใจเอาความ ตำรวจจึงได้เปรียบเทียบปรับ เงิน 2,000 บาท ก่อนที่มิลลิจะเดินทางกลับในเวลาต่อมา

ล่าสุด มิลลิ โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ขอบคุณทุกๆ กำลังใจทั้งที่มาวันนี้และจากทุกๆ ช่องทางเลยนะครับ รับทราบถึงพลังบวก แบบสับ วันนี้เลยใจพร้อมบวกแบบที่หนึ่งมากกก วันนี้เสียดายที่ไม่มีโอกาสได้คุยกัน ยังไงก็ตามหลังจากนี้ หนูยืนยันที่จะทำต่อไปในสิ่งที่หนูได้ทำมาตลอด ขอให้พวกเราสู้ไปโต้ยกันนะคะ เราจะไม่ยอมแพ้ เย้! เบิ้บบู

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6523756
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6523756

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด