บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ปุ้ย พิมลวรรณ ไม่ได้ฟาด แค่สงสัยแสดงความรู้สึกผิดด้วยเหรอ


ปุ้ย พิมลวรรณ ไม่ได้ฟาด แค่สงสัยแสดงความรู้สึกผิดด้วยเหรอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พิธีกรชื่อดัง ปุ้ย พิมลวรรณ เกิดข้อสงสัยขึ้นมา ที่นี่มาจนอายุขนาดนี้ เราจะบอกความรู้สึกของเรา เป็นความผิดแล้วเหรอ แล้วเอาอะไรมาเอาผิดเรา

จากกรณี นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.

เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการ call out ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดต่อ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก.สถานการณ์การบริหารในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ นั้น

ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ได้ต่อสายตรงถึงพิธีกรชื่อดัง ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทอง ที่มีชื่อ 1 ใน 12 ดาราถูกแจ้งจับ ว่า

“ถ้าเป็นแฟนคลับ เป็นเพื่อน ที่ตามไอจีเรา เขาจะรู้ว่าเราเป็นคนที่ลงแคปชั่นคำคมอะไรอย่างนี้เป็นปกติอยู่แล้ว โดยเฉพาะจุดที่เราลงรูปที่เรากำลังเลือกซื้อของอยู่ เราทำขนม เป็นงานอดิเรก ตอนนั้นเราก็พูดตามความรู้สึกของเรา

เรามีความรู้สึกแบบนี้ เราก็พูดขึ้นมา เพราะเราอยากจะบอกเพื่อนและคนที่เรารัก อยากจะบอกแฟนคลับว่ารู้สึกแบบนี้ ถามว่าวันนั้นคิดอะไร ก็คิดอยากจะบอกความรู้สึก แต่พอวันนี้กลายเป็นความรู้สึกของฉัน มันทำให้คนบางคนไม่ชอบใจ

ซึ่งมันก็มีความเป็นไปได้ในวลีในคำคมบางประโยคของเราที่เอ่ยไป มีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ แต่ ณ วันนี้ มันทำให้คนบางกลุ่มหรือคนบางคนไม่ชอบแล้ว เอาไปเป็นบรรทัดฐานบอกว่าเราทำผิด มันก็เลยทำให้คิดว่า

ตอนนี้เรารู้สึกอะไรไม่ได้เหรอ เรารู้สึกแล้วเราพูดมันออกมาไม่ได้เหรอ เรารู้สึกแบบนั้นแล้วเราก็ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของเรา วันนี้ก็ยังคงซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง เพียงแต่กังขาและมีคำถามสงสัยว่า แค่ความรู้สึกก็ทำให้เกิดเสมือนเป็นความผิดขึ้นมาแล้วหรอ”

“ส่วนตัววันนี้ แค่เกิดความสงสัยขึ้นมา ตั้งแต่อยู่ที่นี่มาจนอายุขนาดนี้ แค่สงสัยขึ้นมาว่าเราจะบอกความรู้สึกของเรามันเป็นความผิดแล้วเหรอ แล้วเอาอะไรมาเอาผิดเรา อยากรู้เหมือนกันว่าจะเอาอะไรมาเอาผิด

พูดคำหยาบเหรอ แล้วว่าใครเหรอ มันคือความรู้สึกของเรา อันนี้เป็นสิทธิพื้นฐานที่เราสามารถแสดงความรู้สึกได้ นั้นบอกรักได้ไหม งั้นขอฝากบอกรักไปนะ.. รักนะจ๊ะ

แบบนี้ผิดไหม ถ้าเกิดวันนึงเราบอกรัก แล้วมีคนคนหนึ่งหรือคนกลุ่มหนึ่งไม่ถูกใจแล้วก็ไปร้องเรียน บอกว่าไม่ถูกใจคำพูดนี้ แล้วคนที่รับร้องเรียน ถ้าเกิดว่าวันนั้นเขาบอกว่าใช่เราจะทำยังไงเราก็จะกลายเป็นเสมือนผิดเลยเหรอ

ผู้สื่อข่าว ถามต่อว่ามันเหมือนการโดนลิดรอนสิทธิไหม พิธีกรสาวเผยว่า ทุกคนก็คิดได้ ลองคิดดู อันนี้คือคำถามที่อยากจะฝากไว้

ขอบคุณรูปจากไอจี : puipimonwan

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6523682
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6523682

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด