บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เมเปิ้ล ไม่ปล่อยให้ลอยนวล แฉขาหื่น ลวงขายของลับ ส่งภาพลามก18+ ทั่ววงการ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมเปิ้ล ไม่ปล่อยให้ลอยนวล – เรียกว่าเป็นภัยใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงในโซเชี่ยล กับการถูกคุกคามไดเร็กขอซื้อของลับ สำหรับ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ได้ออกมาเตือนภัยสาวๆ หลังโพสต์แชตสนทนาแฉขาหื่น ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ทั้งยังเข้ามาขอซื้อขนเพชร จนเจ้าตัวทนไม่ไหว ไม่อยากปล่อยให้คนร้ายลอยนวล

โดย เมเปิ้ล ได้ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ เผยถึง เหตุการณ์ที่มีหนุ่มสร้างโปรไฟล์แอค หลุมในโซเชี่ยล เข้ามาส่งรูปภาพลามก อนาจารขอซื้อของลับ คุมคามทางเพศ

ถึงเรื่องราวที่มีหื่นเข้ามาคุกคามขอซื้อขนเพชร? “ใช่ค่ะ ในไอจี ตอนแรกเขามาคอมเมนต์ ในคำพูดที่ไม่สุภาพ พาดพิงถึงบุคคลที่เปิ้ลเคารพด้วย เปิ้ลเลยรู้สึกว่าแคปลงให้เพื่อนๆทุกคนได้เห็นดีกว่าว่ามันมีบุคคลแบบนี้อยู่ในสังคมด้วย พูดจาไม่ดีเลย พอเราตอบคอมเมนต์เขาไป เขาก็มีการแท็กไปที่ช่องต่างๆเยอะมาก รวมถึงแท็กไปหาคุณอาฉลอง เปิ้ลเลยไปตอบว่าช่วยคอมเมนต์ด้วยข้อความที่สุภาพด้วยนะคะ แล้วเขาก็บอกได้ครับ พร้อมขายเส้นให้ผมได้หรือยัง เมเปิ้ลก็บอกว่า เดี๋ยวไปส่งถึงที่เลยพร้อมหมายศาล

เห็นว่าเข้ามาทักในแชตส่วนตัวของเราอีกด้วย? “ใช่ เขาไดเร็กมาเลยค่ะ เพราะไอจีของเมเปิ้ลเป็นสาธารณะ เขาเหมือนไดเร็กเข้ามาเราก็เข้าไปกดดูแล้วเขาส่งแต่ละอันมาที่มันแบบน่ากลัวมากค่ะ ส่งรูปอวัยวะเพศของตัวเองมาให้ดู แล้วก็ได้มีการพาดพิงถึงพี่โบว์ แวนดา ด้วยนะ แล้วก็ดาราหลายๆคนเลยในไดเร็กส่วนตัวของเมเปิ้ล พูดแชตมาประมาณว่าพี่โบว์ แวนดาก็ยังขายให้เขาเลย”

ในส่วนตรงนี้เราคิดว่าเป็นการละเมิดทางเพศเราขนาดไหน? “มากๆเลยค่ะมันคุกคามมากแล้วเปิ้ลตกใจมาก พอกดเข้าไปดูแบบส่งอะไรมา แล้วถามว่าพร้อมส่งมาให้หรือยัง พร้อมขายมั้ย”

คิดว่าเขาจิตไม่ปกติหนือเปล่า? “ใช่ จิตไม่ปกติแน่นอน แล้วที่เห็นรู้สึกว่าน้องคะน้า ช่อง7 ก็โดนด้วย และอีกหลายๆคนค่ะก็โดนด้วยเหมือนกัน พอเปิ้ลโพสต์ในอินสตาแกรมก็มีเพื่อนๆหลายๆคนส่งมาให้ดูว่าเขาไม่ได้เน้น แต่พี่เปิ้ลคนเดียวนะ คนอื่นด้วย หลายๆคนในวงการบันเทิงเลย”

ดาราท่านอื่นๆ แนะนำว่ายังไงบ้าง เพราะเจอคนเดียวกันเลย? “ใช่ๆ คนเดียวกันเลยค่ะ เพื่อนๆบางคนก็บอกให้ฟ้องเลย บางคนก็บอกว่าพี่เปิ้ลอย่าไปสนใจเลย อย่าไปให้ค่ากับคนพวกนี้ แต่เปิ้ลแค่โพสต์ให้เห็นว่ามันยังมีคนแบบนี้อยู่ในสังคมด้วยนะ ก็ระวังตัวกันหน่อยค่ะ”

หลังจากนี้เราต้องลดเซ็กซี่ หรือ ระวังตัวมากขึ้น? “ถามว่าพี่ได้แต่งตัวเซ็กซี่ ในใช้ชีวิตประจำวันหรือเปล่า พี่ก็แต่งตัวปกติที่ไม่ได้แบบ ใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่ชุดชั้นใน หรือแต่งตัวหล่อแหลมแบบนั้น เพราะว่าตอนนี้ตัวเปิ้ลเองผันมาทำธุรกิจด้วย เป็นเจ้าของแบรนด์ ทำคอลลาเจนของตัวเอง ก็เลยต้องคัพลุกา์นิดนึงค่ะ”

เรายังอยากจะฟ้องเขากลับไหม สำหรับโรคจิตคนนี้? “ในแชตนั้น พี่บอกว่าอยากจะไปฟ้องเขา เขาก็บอกว่าแน่จริง เขาจะซื้อของเราก็คือให้เอาตัวจริงมาปรากฎเลยสิ เขาก็บอกว่าเขาตัวจริงนะ ถึงได้ไดเร็กส่งข้อความมาว่าผมตัวจริง เขาก็โชว์หน้าด้วยว่านี่คือผม

แต่ถามว่าให้เอาผิดมั้ย ก็คงจะไปแจ้งความไว้เผื่อ สมมติว่าเราออกไปข้างนอก แล้วเขารู้ว่าเราอยู่ตรงไหน ไปทำงานตรงไหน แล้วเขามาคุกคามเราไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง อันนี้ก็น่ากลัวเหมือนกันค่ะ เพราะขณะนี้มันทำให้เรารู้สึกว่าไม่ปลอดภัย อาจจะไปแจ้งความไว้ก่อน แต่ไม่ถึงกับไปฟ้อง

โรคจิตคนนี้ยังคงลอยนวล หลังจากที่มีดาราดังหลายคนแจ้งความไป แต่เขาก็ยังทำเรื่องแบบเดิม ซ้ำๆกับดาราคนอื่นๆต่อเนื่อง?เปิ้ลว่าเรื่องนี้มันอยู่ที่ พรบ.คอม หรือคนที่จะสามารถเช็กเข้าไปได้ว่าไอพีนั้นมาจากไหน แล้วเป็นของใคร เพราะการที่จะสร้างไอจีหนึ่งขึ้นมาได้ เปิ้ลว่ามันต้องมีเบอร์โทรศัพท์ หรือไม่ก็ต้องมีอีเมล ถ้ามาเบอร์โทรศัพท์หรือว่าอีเมลมันก็จะสามารถตามตัวได้ เปิ้ลคิดว่าอย่างนั้น ไม่ให้คนพวกนี้ออกมาอาละวาดในสังคมได้ เพราะมันอันตรายมากจริงๆค่ะ ถ้าเกิดเขามีปัญหากับสุขภาพทางจิตจริงๆนะ คือมันเป็นอะไรที่น่ากลัวมาก ถ้าเกิดว่าเขาเจอเราจริงๆ แล้วเขามาทำอะไรไม่ดี มาทำให้เรารู้สึกไม่ปลอดภัยมันน่ากลัวมากๆเลยนะคะ”

จุดเริ่มต้นของภัยผู้หญิง?เปิ้ลว่าจริงๆแล้วมันไม่ใช่แค่ดาราหรอก มันมีไปทั่วเลย ผู้หญิงที่ค่อนข้างจะแอบมีความเซ็กซี่ หรือว่ามีความน่ารัก เปิ้ลว่าเขาไปทั่วแหละ เพราะคนพวกนี้เขามีปัญหาทางจิต”

เขาเป็นแอคหลุม?ใช่ ไม่มีคนติดตามเขาเลย แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นตัวจริงหรือเปล่า แล้วรูปที่ใช้ก็ไม่รู้ว่าไปแอบอ้างใช้รู้ใครหรือเปล่า มันอันตรายมากๆเลย เพราะเราไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร อย่างที่บอกเราไปเดินห้าง หรือตอนนี้ออกไปข้างนอก เขารู้พฤติกรรมเรา ช่วงที่มองเราอาจจะลับตาคนหน่อย เขาอาจจะเข้ามาทำร้ายเราได้ค่ะ”

อยากจะบอกอะไรกับเขา ถ้าหากว่าเขายังมีตัวตน และทำสิ่งที่ไม่ดีอยู่? “เปิ้ลว่าบอกอะไรกับคนพวกนี้ไปก็ไม่ได้ผลหรอก เพราะเขามีปัญหาอยู่ที่ความคิด เหมือนมีอะไรสักอย่างในจิตใจ มีปม หรือเป็นผู้ป่วยทางจิต ถึงบอกเขาไปเปิ้ลว่าเขายิ่งได้ใจหรือเปล่า อาจจะแบบชอบ อยากจะเป็นซัมวัน อยากจะให้คนมาสนใจเขา

แต่แค่อยากให้ทุกคนระวังตัวกับคนพวกนี้ อย่าไปให้ค่า อย่าไปสนใจเลยดีกว่า ใครที่คอมเมนต์อะไรไม่ดีไปก็บล็อกมันไปเลย เปิ้ลคิดว่าแบบนั้น แต่ตอนนี้พอภัยมันมาถึงตัวเราก็ไปแจ้งความไว้ก่อน ถ้าเกิดว่าเรื่องมันมาถึงตัวก็ค่อยว่ากันอีกทีนึง”

มีคนทางบ้านเป็นห่วงไหม? “แปลกมากเลยนะคะ สำหรับตัวเมเปิ้ลเอง ยิ่งโตขึ้นคุณพ่อคุณแม่ยิ่งเป็นห่วง ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่มันเกิดขึ้นทั้งภัยธรรมชาติภัย โรคต่างๆและสถานการณ์บ้านเมืองที่เป็นอยู่ตอนนี้ มันอันตราย อย่างที่บอกด้วยเศรษฐกิจมันไม่ดี คนก็เครียดจากพิษเศรษฐกิจ ไม่มีงานทำ จนกลายเป็นบ้าไปเลย คุณพ่อคุณแม่เลยเป็นห่วง ไม่ค่อยอยากให้ออกไปไหนคนเดียว แต่ส่วนใหญ่เปิ้ลไม่ออกไปไหนคนเดียวอยู่แล้วค่ะ

แต่เปิ้ลก็อยากฝากสำหรับสาวๆ ที่ใช้ชีวิตตัวคนเดียว อันนี้อันตรายมาก ในช่วงนี้ก็อยากจะฝากทุกคนว่าไปไหนมาไหน หรือ ขับรถคนเดียวก็ให้มองกระจกหลังหน่อย ว่ามีใครตามหรือเปล่า หรือ ออกจากห้อง และก่อนขึ้นคอนโด หอพักก็ให้ตรวจดูก่อนเพราะว่ามันอันตรายมากจริงๆสำหรับผู้หญิงที่ใช้ตัวคนเดียวค่ะ

และอีกอย่างหนึ่ง อยากให้ทุกคนทำงานอยู่ที่บ้าน ไม่อยากออกไปข้างนอก ช่วยกันหน่อย เพราะตอนนี้มันติดเชื้อเยอะมาก จนตัวเราเองก็รู้สึกสงสาร และเป็นห่วง อยากจะช่วยให้ประเทศชาติไม่ทางใดก็ทางหนึ่งให้มีทิศทางที่กลับมาดีให้ได้ค่ะ”

ตอนนี้เศรษฐกิจแน่เลยทำให้มีพวกมิจฉาชีพหาเงินด้วยวิธีแปลก ซึ่งเขาอาจจะมาขอซื้อเรา เพื่อเอาไปขายค่อให้คนอื่นก็เป็นไปได้? “ใช่ค่ะ อย่างที่บอกไปด้วยพี่เศรษฐกิจที่มันแย่มากๆ ตอนนี้ก็ทำให้หลายๆคนหาวิธีช่องทางหาเงินที่แปลกใหม่ อันนี้ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ซึ่ง เขาไม่ได้หาเงินนะ เขาต้องการที่จะซื้อเรา อย่างที่บอก ผู้ป่วยทางจิตเขาคิดได้หมดว่าอะไรมันเกิดขึ้น อาจจะมาลองเย็บๆถามว่าจะขายหรือเปล่าถ้ามีคนบ้าบ้าบอบอขายกับเขาก็โอเค”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6524234
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6524234

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด