ทีมงานสำคัญมากๆ เพราะไม่มีใครเก่งโดดเดี่ยวเดียวดาย แล้วจะทำงานใหญ่ให้สำเร็จได้ วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับสาวใหญ่สุดสตรองแรง เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธานกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International อีกคนสำคัญมากๆ ที่ร่วมด้วยช่วยทำงานให้กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International

รู้ใจกันลุยงานด้วยกันมานานหลายปีแล้ว เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ คอยดูแลประสานงานเรื่องต่างประเทศค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะเรื่องการขายลิขสิทธิ์มิสแกรนด์ให้ในแต่ละประเทศ เพื่อคัดหาตัวแทนนางงามนานาชาติให้เข้ามาประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International ในแต่ละปี

เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ พูดเสียงดังฉะฉานมากๆ “ตั้งแต่เข้ามาทำงานที่นี้ ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นที่สองรองใครนะ (ยิ้มแรง) เราคิดว่ารออีก 3 ปี จะโค่นตำแหน่งที่สองลงได้ คือมิสเวิลด์ Miss World” อ๋อ ตั้งเป้าไว้ที่ 3 ปี? “ใช่!” เป้าหมายต่อไป คือจะโค่นเวทีมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe? “จริงๆ ตอนนี้เวทีมิสยูนิเวิร์สลงแล้ว นึกออกมั้ยค่ะ (หัวเราะ)”

คนทำงานก็ต้องมีเป้าหมายเนอะ ไม่ใช่ทำไปเรื่อยเปื่อย? “ถูกต้องๆ เราทำมา 7 ปีแล้ว ขอเวลาอีกเท่าตัว 7 ปี เราเป็นคนไทยคิดว่าเรามีความสามารถทำได้ ไม่คิดว่าจะสองรองใครนะคะ เราต้องคิดว่าเป็นที่ 1”

ทำไมถึงคิดว่าต้องใช้เวลา 7 ปี ในการที่จะพุ่งไปเป็นที่ 1 เวทีนางงามระดับโลกได้? “การทำงานของมิสแกรนด์ คือการทำงานแบบก้าวกระโดดนะ ด้วยความมั่นใจที่มีกับคุณณวัฒน์ แกมีความคิดที่สามารถจะพาเราก้าวไปสู่จุดนั้นได้ เรารู้จักกันมา 23 ปี” ก็เลยไว้ใจกัน? “ใช่! เราเป็นเพื่อนกัน เราจะไม่ฆ่ากัน เราไว้ใจกันมาก”.

(ขวามือ) เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธานกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International

อ่านเพิ่มเติม…

ที่มา : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง
ขอขอบคุณ : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง