โตโน่ ภาคิน แชร์ประสบการณ์หลอน ขนหัวลุก ผีฝรั่งโผล่ข้างเตียง


ให้คะแนน


แชร์

โตโน่ ภาคิน แวะมาโปรโมทภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 ในรายการสุดฮอต อังคารคลุมโปง ทาง EFM94 พร้อมแชร์ประสบการณ์หลอนและเรื่องราวลี้ลับที่ชวนขนหัวลุก

โตโน่ เล่าว่า “ประมาณ 5-6 ปีที่แล้วครับ ผมป่วยเข้าโรงพยาบาล มีเพื่อนกับแฟนของเพื่อนมานอนเฝ้าผม ตกดึกประมาณตี 1 ก็ปิดไฟมืดหมดแล้ว กำลังจะหลับกัน แต่เราได้ยินเสียงคนดังมากในห้องน้ำ ผมเลยหันไปดูเพื่อนกับแฟนเพื่อนเขาก็ยังหลับอยู่ไม่ตื่น พอเราหันตัวไปอีกด้านก็เห็นว่าเงาเหมือนว่าเพื่อนลุกขึ้นมาที่ปลายเตียง แต่พอมองดีๆ ไม่ใช่เพื่อนเราแต่กลายเป็นผู้ชายตัวใหญ่ๆ เอื้อมมือใกล้เข้ามาหาผม แล้วก็อ้าปาก แล้วปากก็อ้าขึ้นมาแบบกว้างมากจริงๆ เหมือนในหนังเลยครับ

สักพักผมเหมือนจะรู้สึกตัว สะดุ้งตื่น เลยปลุกเพื่อนแล้วเล่าให้ฟัง พอได้คุยกันแฟนเพื่อนเราก็ได้ยินเสียงดังนั้นเหมือนกัน เราเลยมั่นใจว่ามันไม่ใช่ฝัน เพราะมันเหมือนจริงเกินไป พอเช้ามา เลยลองถามพยาบาล สรุปเขายอมบอกว่าเมื่อ 2 วันก่อน มีชาวต่างชาติมาเสียชีวิตที่นี่จริงๆ เลยคิดว่าเขาน่าจะมาทักทายเรา”

หลังจากที่ได้ฟังทั้ง ดีเจเจ็ม และ ดีเจแนน ดีเจผู้เชี่ยวชาญและฟังมาหลายประสบการณ์ต่างๆมากมาย ต่างช่วยกันวิเคราะห์ว่า “หรืออาจเป็นว่าเขาเพิ่งเสียชีวิตไป 2 วัน ตามที่พยาบาลเล่า แล้ววันที่โตโน่เจอดีก็ครบรอบ 3 วันที่เสียชีวิตพอดี รึเปล่า” เล่นเอาขนลุกซู่ทั้งสตู!

แถมท้าย โตโน่ ยังได้เล่าประสบการณ์หลอนและเรื่องราวลี้ลับอีก 2 เรื่องที่ยังคงหาคำอธิบายไม่ได้มาฝากแฟนๆรายการเพิ่มความหลอนกันอีกด้วย

ใครที่ชอบฟังเรื่องหลอน ลี้ลับ สามารถติดตามได้ในรายการ อังคารคลุมโปง เอ็กซ์ ที่จะชวนเหล่าเซเลบ คนดังมาแชร์ประสบการณ์ขนลุกซู่ ชวนคลุมโปงไปด้วยกันแบบสดๆ ทุกคืนวันอังคาร เวลา 20.00 – 22.00 น. ทาง EFM 94 ทั้งทาง Youtube Atime / Facebook EFM Fanpage / www.atime.live/efm

หรือฟังย้อนหลังได้ทาง https://youtu.be/gBvyI539Xyc

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7527355
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7527355