“บอย” ชวนพิชิตภารกิจลับ

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต บอย อนุวัฒน์ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ วันงานแฟนมีตติ้ง “Love Asia With Park Yuchun in Bangkok” ของพัค ยูชอน หนุ่มบอยได้สร้างเซอร์ไพรส์ปรากฏตัวขึ้นร่วมร้องเพลง “ไม่ไหวบอกไหว” ร่วมกับ พัค ยูชอน ด้วย ล่าสุด ในงานแถลงข่าว Movie Rally ในงาน Major Movie Rally : Mission of spy พิชิตภารกิจลับกับรถคู่ใจ

บอย เผยว่า “ทุกวันนี้ก็ลุยงานเต็มที่เหมือนเดิมครับ เพราะวางแผนว่าปีนี้จะใช้หนี้ให้หมด และอยากจะสร้างเรือนหอให้เสร็จสำหรับเป็นของขวัญให้เจี๊ยบ แต่ของขวัญชิ้นนี้อาจจะต้องรอนานหน่อย เพราะต้องใช้เวลาสร้าง ก็เลยมอบของขวัญพิเศษในวันครบรอบแต่งงานให้ก่อนโดยพาคุณเจี๊ยบไปเจอยูชอน ศิลปินที่แอบปลื้ม ในวันงานแฟนมีตติ้ง เค้าก็แฮปปี้ยิ้มไม่หุบเลยครับ ส่วนแฟนๆที่รอฟังซิงเกิลใหม่ อดใจรออีกนิดนะครับ เพิ่งถ่าย MV เสร็จไป ส่วนใครที่อยากมาสนุกด้วยกันเร็วๆนี้ที่งาน Major Movie Rally : Mission of spy พิชิตภารกิจลับกับรถคู่ใจ ซึ่งเป็น ครั้งแรก! ของ Movie Rally ที่จะพาทุกคนมาถอดรหัสเส้นทาง UNSEEN TOUR กรุงเทพฯ-หัวหิน วันที่ 7-8 มี.ค.

นอกจากจะได้พบกับกิจกรรมความบันเทิง และลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย ทุกคนยังจะได้ไปสนุกสุดมันส์กับผมแน่นอนครับ” สนใจสมัครเข้าร่วมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 ก.พ. ทาง www.majorcineplex.com/majormovierally2020  รับ 80 คัน สอบถามที่ 08-4439-1232.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง
ขอขอบคุณ : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง