นักศึกษาพร้อมคณาจารย์ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร ม.เกษตรศาสตร์ เปิดตัวโปรเจ็คท์ซีรีส์ “Start เริ่มแรกก็รักเลย” | daradaily

นักศึกษาพร้อมคณาจารย์ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร ม.เกษตรศาสตร์ เปิดตัวโปรเจ็คท์ซีรีส์ “Start เริ่มแรกก็รักเลย”

      ได้เปิดตัวออนแอร์ให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา สำหรับโปรเจ็คท์ซีรีส์ “Start เริ่มแรกก็รักเลย” เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งบรรยากาศในวันดังกล่าวก็มีเหล่าคณะศิษย์และคณาจารย์ต่างมาร่วมชมกันอย่างพร้อมเพรียง

ม.เกษตรศาสตร์ ซีรีส์ โปรเจ็คท์

     โดย “ผศ.ดร.อำพร เสน่ห์” หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุ และวัสดุ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เผยว่า ก็ดีใจโปรเจ็คท์ซีรีส์ “Start เริ่มแรกก็รักเลย” เป็นเรื่องที่ครบทุกรสชาติ สามารถขมวดความรู้และคาแรกเตอร์ของแพ็คเกจจิ้งทั้งหมดได้ ดีใจมากที่คลิปประสบความสำเร็จ การทำซีรีส์พยายามนำเรื่องของความรู้ที่น้องๆ จะได้รับในระยะเวลา 4 ปีที่เรียนในภาควิชานี้ ซึ่งจริงๆ แล้วมีเนื้อหาเยอะกว่านั้น แต่จะเอาเนื้อหาที่เด่นมานำเสนอ ภาควิชานี้จะไม่ได้เน้นแต่ดีไซน์ แต่ใช้ความรู้พื้นฐาน ทั้งศาสตร์และศิลป์เข้ามา มีทั้งวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเอ็นจิเนียร์ และศิลปศาสตร์การจัดการเข้ามาผสมผสานกันด้วย ก็หวังว่าน้องๆ จะสนใจทั้งตัวซีรีส์ด้วย เพราะทุกคนทุ่มเทกันมาก ดูแล้วก็ซึ้ง อาจจะทำให้ทัชกับความรู้สึกของเด็กสมัยนี้ คิดว่าจะตอบโจทย์ได้

ม.เกษตรศาสตร์ ซีรีส์ โปรเจ็คท์

ม.เกษตรศาสตร์ ซีรีส์ โปรเจ็คท์

     ทั้งนี้ขอฝากถึงน้องๆ ว่าภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ หรือเรียกสั้นๆ ว่าแพ็คเกจจิ้ง ชื่อย่อ PKMT ก่อตั้งมา 40 ปีแล้ว เป็นสาขาที่เก่าแก่ มีจุดเด่นในเรื่องความรู้พื้นฐานทั้งวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ศิลปศาสตร์การจัดการบริหาร ผสมผสานกันเพื่อผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ในทุกอุตสาหกรรม ถ้าน้องๆ ได้เข้าเรียนคิดว่าน่าจะชอบ เพราะไม่ได้เน้นวิชาการอย่างเดียว ดูจากคลิปโปรเจ็คท์ซีรีส์ “Start เริ่มแรกก็รักเลย” ว่าแม้น้องๆ ตั้งใจเรียนแต่ก็ได้แสดงความสามารถเรื่องการแสดงได้เหมือนกัน ก็จะมีทั้งอาร์ตและศิลป์ในตัว โดยสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.packagingkasetsart.com

ม.เกษตรศาสตร์ ซีรีส์ โปรเจ็คท์

ม.เกษตรศาสตร์ ซีรีส์ โปรเจ็คท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily
ขอขอบคุณ : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily