“ธามไท” สวนกระแสลุยเดี่ยว ทำซิงเกิลตามใจตัวเอง “สำคัญตัวผิด” (คลิป)

สวนกระแสวงการเพลง ลุยงานผลิตซิงเกิลอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องหนุ่มเท้าไฟ ธามไท แพลงศิลป์ ล่าสุดปล่อยซิงเกิลลำดับที่ 10 หลังไร้สังกัด กับเพลง “สำคัญตัวผิด (I thought I loved her)” TIMETHAI ft. DAIMOND

เจ้าตัวเผยว่า “ผมไม่ได้เป็นนักร้องกับทางค่ายเดิมมานาน 5-6 ปีแล้วครับ ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ผมก็ยังเป็นนักร้องมาโดยตลอด เพราะนักร้องเป็นงานที่ทำแล้วมีความสุขและสบายใจที่สุด ผมก็ได้โอกาสทำเพลงในสไตล์เพลงอาร์แอนด์บีที่ผมชอบจริงๆ ลองจิ้มซาวด์ เพิ่มดนตรีมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ทำมากว่า 10 ซิงเกิลแล้ว ทำงานเพลงในสไตล์อาร์แอนด์บีมาสักพัก ก็มีแฟนเพลงเริ่มเห็นตัวตนและให้การยอมรับพร้อมเป็นกำลังใจให้ ผมก็รู้สึกแฮปปี้นะ

แต่ตอนนี้อยากให้คนอื่นๆได้รู้จักเพลงผมมากขึ้นอีก กับซิงเกิลล่าสุด เพลง สำคัญตัวผิด (I thought I loved her) TIMETHAI ft. DAIMOND ที่เพลงนี้เล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่อยากให้เขาสำคัญตัวผิดนะ ผมไม่ได้รักคุณอะไรขนาดนั้น เพลงก็ตรงๆ ซึ่งเพลงนี้ผมแต่งดนตรี-เนื้อหาเพลงทั้งหมด โดยมี ไดม่อน เดอะแร็ปเปอร์ มาร่วมแต่งและร้องแร็ปให้ในเพลงนี้ ซึ่งพวกเราอยากให้ทุกคนสนุกและมีความสุขกับเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลง เพลง “สำคัญตัวผิด (I thought I loved her) TIMETHAI ft. DAIMOND จะออนแอร์ทางยูทูบ TIMETHAI และ ทุกแพลตฟอร์ม JOOX, iTunes, Spotify, TIDAL ฝากติดตามด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1799993
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1799993