“คอปเตอร์”แย้มแพลนเรียนต่อ  ยันไร้ดราม่าหลังค่ายออกกฎป้องกันเชื้อ Covid-19

“คอปเตอร์”แย้มแพลนเรียนต่อ  ยันไร้ดราม่าหลังค่ายออกกฎป้องกันเชื้อ Covid-19

     ยังคงมีแพลนที่จะเรียนต่อไม่ได้เบรคไปซะทีเดียว เลยไม่รู้จะเป็นสาขาเดิมหรือคิดเปลี่ยนหรือเปล่า สำหรับ “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมยันไร้ดราม่าแฟนคลับเข้าใจเป็นอย่างดีหลังค่ายออกกฎเกี่ยวกับป้องกันเชื้อ Covid-19ให้ฟังด้วยว่า 

อ่านข่าวต่อ : เปิดใจ “คอปเตอร์ SBFIVE” บัณฑิตป้ายแดงจากรั้ว มศว 

คอปเตอร์ เรียนต่อ Covid-19

คอปเตอร์ เรียนต่อ Covid-19

      ก็ตั้งใจจะเรียนต่ออยู่แล้วตามที่เคยบอกแต่หน้าที่การงานเริ่มมั่นคงเลยปรึกษากับครอบครัวว่าจะเอายังไงคุณพ่อคุณแม่ท่านไม่ติดถ้าจะเรียนแต่พอตนทิ้งไปก็เริ่มขี้เกียจโดยในใจอยากเรียนด้านกฎหมายแต่รู้สึกว่ายังไกลเป็นเรื่องอนาคตแต่แพลนเรียนต่อยังมีอยู่อย่างกฎหมายในเมืองไทยที่ม.รามคำแหงก็มีเรียนที่บ้านแล้วไปสอบได้เหตุที่อยากเรียนเพราะติดตามข่าวสารบ้านเมืองมองว่าการเป็นดาราเป็นกระบอกเสียงได้แต่พอเป็นแค่ดารายังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ถ้าเก่งหรือมีความรู้อยู่ในจุดที่รู้ทันคนอื่นได้อาจจะช่วยเหลือและเปลี่ยนแปลงอะไรได้ดียิ่งขึ้นถ้ารู้แบบลึกซึ้งก็ได้เปรียบเทียบซึ่งตอนนี้รู้แค่นิดหน่อย
ส่วนการตั้งกฎของทางค่ายเกี่ยวกับ Covid-19 ก็สั่งห้ามศิลปินกันเองมากกว่าเพราะค่อนข้างซนจะใกล้ชิดแฟนคลับเยอะมากชอบเข้าไปหาเองเลยทางผู้จัดการเลยออกกฎมาป้องกันของดการจับมือ

คอปเตอร์ เรียนต่อ Covid-19

      ด้านกระแสดราม่าไม่มีด้วยสถานการณ์ปัจจุบันก็เข้าใจได้ดีเป็นการปฏิบัติป้องกันตัวเองด้วยก็อุ่นใจในระดับนึงแต่ความวิตกยังมีอยู่แล้วก็ป้องกันไว้ได้ในจุดนึง ส่วนผลกระทบกับงานก็มีอย่างมีนาคมนี้จะมีอีเว้นท์จนถึงเดือนเมษายนแต่ถูกเลื่อนไปหมดเลยส่วนตัวเข้าใจทางลูกค้าและตัวเองด้วยไม่มีปัญหาอะไรและไม่ได้ลำบากหรือขัดสนรายได้แม้จะหดหายไปอย่างน่าตกใจแต่โอเคที่จัดสรรเงินอย่างดีตั้งแต่เข้าวงการมองเป็นโอกาสที่สร้างผลงานแล้วกันในตอนนี้อย่างเพลงหรือเอ็มวี “candy crush” ก็ลงทุนสูงและตั้งใจรวมทั้งมี “gen y the series” ด้วยก็มีงานที่ยังต้องถ่ายทำอยู่แต่ไม่ได้หนักเท่าปีที่แล้ว

คอปเตอร์ เรียนต่อ Covid-19\

คอปเตอร์ เรียนต่อ Covid-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/89549/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/89549/read