บริตนีย์ สเปียร์ส ประกาศช่วยเหลือผู้เดือดร้อน ร่วมต่อสู้วิกฤตโควิด-19

บริตนีย์ สเปียร์ส ประกาศช่วยเหลือผู้เดือดร้อน ร่วมต่อสู้วิกฤตโควิด-19

ซีเอ็นเอ็น รายงานเรื่อง นักร้องสาวตัวแม่เจ้าของเพลงดังมากมาย บริตนีย์ สเปียร์ส อีกหนึ่งคนมีชื่อเสียงที่ออกโรงช่วยสังคมในช่วงกำลังเผชิญกับวิกฤตโควิด-19
โดยป๊อปสตาร์สาวประกาศผ่านทางอินสตาแกรม ว่าเธอจะคัดเลือก 3 คน ให้ได้รับการช่วยเหลือ โดยเธอจะจัดซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้

บริตนีย์ สเปียร์ส

บริตนีย์ โพสต์ลงอินสตาแกรม

“โลกของเรากำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก และไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารหรือว่าผ้าอ้อมเด็กหรืออะไรก็แล้วแต่ที่คุณต้องการ ให้ส่งข้อความส่วนตัวมาแล้วฉันจะทำการช่วยเหลือ” สาวบริตนีย์ กล่าวในวิดีโอที่เธอโพสต์ผ่านอินสตาแกรม
การช่วยเหลือครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #DoYourPartChallenge การเคลื่อนไหวทางโลกออนไลน์ที่เหล่าผู้คนต้องการจะช่วยเหลือใครก็ตามที่เดือดร้อน ซึ่งแต่ละคนต้องส่งต่อให้อีก 3 คน เพื่อทำการช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งนักร้องสาวได้ส่งต่อเรื่องนี้ไปยัง วิลล์ สมิธ, เคด ฮัดสัน และ แซม แอสการี แฟนหนุ่มของเธอเอง
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สาวคนดังร่วมช่วยเหลือสังคม ในปี 2560 เธอได้วาดรูปและนำมาประมูล ได้เงิน 1 หมื่นดอลลาร์ หรือราว 3 แสนบาท เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัยจากเหตุกราดยิง ในลาสเวกัส
นอกจากนี้ยังมีคนดังรายอื่นๆ อาทิ จัสติน ทิมเบอร์เลก, โดนาเทลลา เวอร์ซาเช, คู่รัก ไรอัล เรย์โนลด์ส – เบลก ไลฟ์ลี ที่ออกมาบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือหลากหลายหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ เพื่อต่อสู้กับวิกฤตโควิดระบาดในครั้งนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_3805055
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_3805055