‘ใบเตย’ ควง ‘ดีเจแมน’ จดทะเบียนสมรส

“ใบเตย” อาร์สยาม ควงสามี “ดีเจแมน” พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา จดทะเบียนสมรสในวันเกิดตัวเอง พร้อมเปลี่ยนนามสกุล แต่คำนำหน้ายังใช้นางสาว

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก -ก่อนหน้านี้ เพิ่งจะออกมาเฉลยเพศของลูกว่าได้ “ลูกสาว” พร้อมตั้งชื่อว่า “น้องเวทมนต์” หรือ “ด.ญ.ดั่งต้องมนตร์ตรา  กุญชร ณ อยุธยา” สำหรับว่าที่คุณแม่ “ใบเตย” อาร์สยาม และว่าที่คุณพ่อ “ดีเจแมน” พัฒนพล เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ถือฤกษ์ดีในวันเกิด สาวใบเตย (24 มีนาคม) ควงคู่กันไปเขตคันนายาว กรุงเทพฯ จดทะเบียนสมรส โดย “ใบเตย” เผยว่าก็ได้เปลี่ยนไปใช้นามสกุลของสามี แต่ยังใช้คำนำหน้าว่า นางสาว เช่นเดิม 

   “ถือเป็นฤกษ์ดีเป็นวันเกิด เป็นวันดีๆ ค่ะ เมื่อเช้าก็พากันไปทำบุญก่ อนจะมาที่เขตเพื่อจดทะเบียนสมรส พร้อมจดเปลี่ยนไปใช้นามสกุลสามี แต่ยังใช้คำนำหน้าว่ านางสาวตามที่คุณแม่พี่แมนแนะนำ ส่วนเรื่องสุขภาพครรภ์ตอนนี้ย่ างเข้าสู่เดือนที่ 5 แล้ว แข็งแรงดีค่ะ แต่ในสถานการณ์อย่างนี้ก็ต้องดู แลตัวเองเป็นพิเศษมากๆ เพราะถ้าเป็นอะไรขึ้นมาเราจะไม่ สามารถรับยาอะไรได้เยอะ ก็เลยอย่าออกจากบ้านเป็นดีที่สุ ด ส่วนชื่อลูกสาว พี่แมนก็ตั้งไว้แล้ว ชื่อเล่นน้องเวทมนต์ ชื่อจริง ดั่งต้องมนตร์ตรา เวทมนตร์ก็เป็นพลังมหัศจรรย์ที่ มองไม่เห็น พลังสีขาว มีพลังบริสุทธิ์ที่งดงามค่ะ”

ติดตามข่าวสาร “คมชัดลีก” ผ่าน Line officialเพิ่มเพื่อน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/424197
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/424197