“สะใภ้อิมพอร์ต” ตอนจบคว้าเรตติ้ง 8.5

“มิกค์-มิน” กรี๊ดดัง ขอบคุณแฟนละคร  “สะใภ้อิมพอร์ต” ตอนจบ คว้าเรตติ้ง 8.5

           แรงตั้งแต่ออกอากาศวั นแรกจนถึงตอนจบจริง ๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมิดี้เรื่ องดัง สะใภ้อิมพอร์ต  เพราะเรตติ้งในตอนจบพุ่งทะยานสู งถึง  8.5  รวมทั้งยอดชม Live ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD สูงสุดทะลุ 1.5 แสนวิว เรียกว่าครองใจแฟนละครทั่ วประเทศอย่างงดงาม   งานนี้ “คุณดล” หรือ มิกค์ ทองระย้า เจ้าของฟาร์มไพรรักษา และ “ลิซ่า” หรือ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี แฟนสาวคนสวย ขอขอบคุณแฟนละครที่ชื่ นชอบละครเรื่องนี้

           “เราทั้งคู่ต้องขอขอบคุ ณแฟนละครช่อง 7HD ทุกท่านมาก ๆ  ที่ให้การต้อนรับฟาร์มไพรรั กษาของ
พวกเราไว้ในอ้อมใจตั้งแต่ ตอนแรกจนถึงตอนจบ  ดีใจจริง ๆ ที่ทุกคนชอบละครเรื่องนี้ และรับรองว่ายังมีผลงานละครอี กหลายเรื่องจากทางช่อง 7HD เตรียมไว้ให้แฟน ๆ รอชม  ส่วนช่วงนี้เราก็อยากฝากถึงทุ กท่าน ดูแลรักษาสุ ขภาพของตนเองและคนในครอบครัวให้ แข็งแรง หมั่นล้างมือ กินร้อน ช้อนส่วนตัว และคอยสังเกตตัวเองเป็นประจำ  ที่สำคัญอยากจะขอเชิญชวนแฟน ๆ ช่วงที่อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เว้นระยะ Social Distancing  นี้ คุณจะไม่เหงาแน่นอน  เพราะคุณมีช่อง 7HD เป็นเพื่อนทั้งทางหน้าจอ ช่อง 7HD กด 35 และทางออนไลน์ Facebook Fanpage: Ch7HD, www.ch7.com instagram: @Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้ อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: Ch7HD เราทุกคนจะสู้และผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน ด้วยรักจากใจพวกเราช่อง 7HD 

           และทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. แฟน ๆ สามารถติดตามชมความน่ารั กของชาวโคกอีเกิ้ง
ที่ “บักพล” หรือ เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ “คุณหนูชิโล” หรือ เซฟ- เซฟฟานี่ นำทีมกลับมาสร้างความม่วนอีกครั้ ง ในละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ เริ่มความสนุกตอนแรก จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 !! ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/424422
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/424422