บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ส่งกำลังใจ “ณัฐ ณัฐรัฐ” คุณพ่อแอดมิต หมอกำลังหาสาเหตุน้ำท่วมปอด


ส่งกำลังใจ “ณัฐ ณัฐรัฐ” คุณพ่อป่วยหลายโรค เกี่ยวกับหัวใจ และสมอง ล่าสุด แอดมิตโรงพยาบาล มีอาการน้ำท่วมปอด หมอกำลังจะทีซีสแกนหาสาเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำหน้าที่ลูกกตัญญูได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง สำหรับ พระเอกชื่อดัง “ณัฐ ณัฐรัฐ” โดยในไอจีของเจ้าตัวได้ โพสต์ภาพดูแลคุณพ่อ ซึ่งนอนป่วยอยู่ในอาการเป็นตะคริว

พร้อมแคปชั่นว่า… พ่อบอกขาเป็นตะคริว ผมนี่รีบทำตาม Youtube เลย …ไม่รู้ทำถูกป่าว แต่พ่อบอกหาย คงทำถูกแหละ ท่ามกลางเพื่อนในวงการ และแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจมากมาย

ล่าสุด 30 ส.ค. 64 ข่าวสดออนไลน์ ต่อสายอัปเดตอาการคุณพ่อของนักแสดงหนุ่ม โดยปลายสายคือคุณแม่ โดยได้เปิดเผยเบื้องต้นว่า ตอนนี้พาคุณพ่อมาแอดมิตอยู่ที่โรงพยาบาล หมอกำลังจะทำทีซีสแกน (CT scan) เพื่อหาสาเหตุอาการป่วย น้ำถ่วมปอด ว่าเกิดจากอะไร

คุณแม่เล่าว่า คุณพ่อมีโรคประจำตัวหลายโรค คุณพ่อเคยเป็นโรคมะเร็งแต่รักษาหายไปแล้ว ซึ่งตอนนี้คุณพ่อมีโรคปะจำตัวป่วยเกี่ยวกับหัวใจและเกี่ยวกับสมอง

สมองบวม เกิดจากที่เลือดไหลในสมอง เพราะทานยาหัวใจ แล้วไปกระตุ้นทำให้เลือดแตกในสมอง แต่ถ้าไม่ทานยาหัวใจ หัวใจก็จะวายเฉียบพลัน มันเป็นผลทั้งคู่

รวมไปถึงคุณพ่อเป็นผู้ป่วยติดเตียง แต่ครอบครัวก็ดูแลมาตลอด จนพักหลังๆคุณพ่อนั้นแข็งแรงและสามารถช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว แต่อยู่ดีๆก็มีอาการ ไอ แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก แต่ไม่มีไข้

เลยคิดว่าน่าจะเป็นหลอดลมอักเสบ คงหายเอง เลยให้ทานมะนาว ขิง แต่คุณพ่อเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งทานอะไรไม่ได้เลย เลยพามาโรงพยาบาล

หมอตรวจดู พบว่ามีน้ำท่วมปอด 2-3 มานี้ ก็พยายามรีดน้ำออกจากตัว แต่ก็ไม่หมด ในปอดก็ยังมีอยู่

ด้านโรคหัวใจของคุณพ่อ ตอนนี้ก็รักษาโดยการใส่เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจ ( Pacemaker) อยู่ และเส้นเลือดตีบที่หัวใจ ก็ใส่ขดลวด 2เส้น ส่วนแบตเตอรี่หัวใจไม่รู้ว่ายังโอเคไหม

แต่แม่พาไปติดตามอาการอยู่ตลอด ก็ไม่พบว่ามีอะไรผิดปกติ เลยไม่รู้ว่า อาการที่เกิดขึ้นตอนนี้เป็นอะไร น่าจะใช้เวลาอีก 1-2 วัน ในการหาสาเหตุ “

ข่าวสดออนไลน์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังให้ครอบครัวของ “ณัฐ ณัฐรัฐ” อวยพรให้คุณพ่อหายไวๆนะคะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6591615
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6591615

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด