บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

 อ้น สราวุธ ตอบโต้ หลังถูกจี้ถามเรื่องการเมือง


อ้น สราวุธ ถูกจี้ถามเรื่องการเมือง เจ้าตัวตอบชัดเจนอย่างสุภาพ ทุกอาชีพมีหน้าที่ของตนที่ต้องรับผิดชอบให้ดี ส่วนตนทำหน้าที่ของประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เลือกจะไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง สำหรับ อ้น สราวุธ จนกระทั่งล่าสุด มีชาวเน็ตคนหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์ถาม ถึงการทำงานรัฐบาล ใต้โพสต์ที่เจ้าตัวบอกว่า.. สังคมต้องการพลังบวก สร้างมันแล้วแบ่งกัน

โดยชาวเน็ตรายนั้นถามอ้นว่า แล้วอ้นคิดยังไงกับรัฐบาลชุดนี้? ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ปล่อยผ่าน เข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ ว่า “ทุกอาชีพ มีหน้าที่ของตนที่ต้องรับผิดชอบให้ดีครับ …. ในส่วนของเรา ผมพยายามทำหน้าที่ของประชาชนให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ช่วยเหลือใครได้ …ผมทำ ตามกำลังที่ผมพอจะมีครับ”

โดยมีชาวเน็ตคนอื่น เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับทางหนุ่มอ้นเช่นเดียวกัน เจ้าตัวเลยถือโอกาสขอบคุณ ระบุว่า “ไม่แน่ใจว่าคำตอบ จะเหลืออยู่ให้อ่านมั้ย แต่อ่านดูจากคอมเมนต์ โดยรวม ผมเข้าใจว่าเราหลายๆ คนคิดตรงกัน ว่าความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนนั้นสำคัญกับทุกอาชีพ

การหมั่นพัฒนาตนและแบ่งปันตามกำลัง คือสิ่งที่เราต่างเห็นว่า มันคือของดีที่สังคมต้องการ ฝากขอบคุณทุกท่านตรงนี้คับ และขอส่งกำลังใจให้เรา ได้จับมือ อดทน สู้ชีวิตด้วยใจดีดีต่อไป”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598474
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598474

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด