บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ป๋าเทพ ฟาดไม่ยั้ง ด่าจัดหนัก ตลกเล็กๆกับผู้หญิงกระแดะ ลั่นไม่อยากไปเทียบ-ขี้ตี_ 


เดือดสุด! ป๋าเทพ ไลฟ์สดขายขนมเปี๊ยะ ฟาดไม่ยั้ง จัดหนักด่าชุดใหญ่ ตลกเล็กๆกับผู้หญิงกระแดะ ลั่นไม่อยากไปเทียบ-ขี้ตี_ เดี๋ยวสักวันกรรมจะตามตระกูล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่ออดีตตลกชื่อดัง “ป๋าเทพ หรือ เทพ โพธิ์งาม” ที่ก่อนหน้านี้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถล่มยับ แม้กระแสจะแรงขนาดไหน แต่ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ กลับมียอดขายถล่มทลายจนผลิตแทบไม่ทัน

กระทั่งเมื่อวานนี้ (1 ก.ย.64) ป๋าเทพ ออกมาไลฟ์สดขายขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ผ่านเฟซบุ๊กขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ซึ่งในระหว่างไลฟ์สดนี้มีการพูดคุย ขายของ และร้องเพลงสลับกันไป แต่ช่วงหนึ่งของการไลฟ์สด ป๋าเทพ ฟาดเดือดด่าแหลก ทำเอาหลายคนสะดุ้งไปทั้งโซเชียล

โดยช่วงหนึ่งเผยว่า คนที่ปากดีๆวันนี้ผมก็ดูอยู่เหมือนกันนะ ทั้งๆที่ -ูไม่รู้จักกับ-ึงเลย เป็นใครมาจากไหนไม่รู้มาด่าโคตรพ่อโคตรแม่-ู แล้วมากับไอตลกห่_เล็กๆตัวหนึ่ง แล้วก็มีตัวกระแดะๆผู้หญิงอีกตัวหนึ่งคอยเป็นสื่อให้

-ูไปทำอะไรให้โคตรพ่อโคตรแม่-ึงไม่รู้ ไอชิบหา_ มันเรื่องอะไรอ่ะมาด่าโคตรพ่อโคตรแม่-ู ทั้งที่-ึงกับ-ูไม่เคยได้รู้จักกันเลย -ูก็ไม่อยากไปเจอกับพวก-ึงด้วย ทีจริงๆ -ูไม่อยากไปเทียบกับพวก-ึงเลย มันขี้-ีน-ูเลย -ูพูดตรงนะพวกมึง -ูก็พยายามเลี่ยงไม่ไปยุ่งกับ-ึง แต่ก็ยังจะมายุ่งกับ-ู มันเรื่องอะไรวะ เอ่ยชื่อเรียบร้อยเลย -ึงเป็นคนยังไงวะด่าพ่อด่าแม่-ู พวก-ึงมันสมควรแล้ว -ึงด่าพ่อแม่-ู -ูขอสักทีนะ

คนนิสัยอย่างนี้พูดจาอย่างนี้นะ นอกจากแม่-ึงเป็นกะ_รี่เท่านั้น ที่กล้าพูดอย่างนี้ได้ มีนิสัยเหี้_อย่างนี้
-ูบอกแล้วไง -ูไม่เคยไปยุ่งกับ-ึงเลย -ูไม่เคยรู้จักมาด่าอะไร-ู ไอห่_มันเกินไปแล้ว ไม่ใช่หรอก ถ้าอันไหนมันเกินไป -ูก็ไม่ชอบหลอก -ูไปว่าอะไรมึงอ่า -ูไปพูดไปด่าอะไร-ึงหรอ -ูไม่เคยเลยนะไอห่_

-ึงทำอะไรดีๆหน่อยสิไอห่_ -ูเคยไปด่าอะไร-ึง ด่าแรงด้วย -ึงจะด่าอะไรไปก็ด่าไปสิเรื่องของ-ึง ทำไมต้องด่าพ่อแม่-ู มนุษย์เหมือนกันนะ ไม่ต้องยิ่งใหญ่อะไรมากหรอก เดี๋ยวสักวันกรรมจะตามตระกูล-ึงไปคอยดูนะ

นอกจากนี้ ป๋าเทพ เผยอีกว่า ถ้าด่าไอเทพโง่ด่าไปสิ -ูไม่ว่าแต่อันนั้นมันเกินไปแล้ว -ูพอมีใจนักเลงพอ -ูมานั่งวิเคราะห์ดูก่อน เป็นตลกด้วย อีกคนเป็นตลกหรือเปล่าไม่รู้ เพราะ ไม่รู้จัก พร้อมทิ้งท้ายวันหลังจะเล่าให้ฟังในวงการนี้ใครทำเหี้_ขนาดไหน

-ึงเป็นคนแบบนี้อยู่ในวงการตลกหรอ -ึงจะทำให้วงการเขาเจริญหรือไง ธรรมดา-ึงไม่น่าเข้ามาถึงขนาดนี้หรอก มีสัมมาคารวะบ้างสิเขามาแต่ไหนแต่ไร เขาเล่นมาไม่เคยมาดูถูก -ูไม่เคยดูถูกอาจารย์เลย อย่าเที่ยวอ้างตลก -ึงไม่ถึงขั้นตลกหรอก พวก-ึงแค่ตลกหน้าม่าน ความสามารถก็ไม่มีเหี้_ พูดตรงๆนะ -ูโครตพ่อโครตแม่ตลก แล้ว-ึงเป็นใคร

คลิกคลิปวิดีโอ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598512
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598512

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด