บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ บุกโรงฆ่าสัตว์ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทำบุญวันเกิด


บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ บุกโรงฆ่าสัตว์ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทำบุญวันเกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ / เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุ 36 ปี บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้องชื่อดัง ได้ร่วมกับกลุ่มแฟนคลับ เดินทางไปที่โรงฆ่าสัตว์ เพื่อทำบุญใหญ่ โดยการไถ่ชีวิตโค กระบือ รวมทั้งสิ้น 8 ตัว

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ

โดย บี้ ได้โพสต์รูปลงไอจี @biesukrit_w พร้อมกับข้อความว่า “วันนี้ได้นำเงินทำบุญที่ BFC รวมกันมาเป็นจำนวน 85,099 บาท มาร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นวัว 4 ตัว ควาย 4 ตัว ขออนุโมทนากับ BFC ทุกๆท่านด้วยนะคับ” 🙏😊 #BieFanclub #แฟนคลับยอดนิยม

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ

และเพจ พ.บางกอกฟาร์ม-โรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองปทุมธานี ได้โพสต์รูปบี้ และแฟนคลับ พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่า “5 กันยายน 2564 คุณสุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้เดอะสตาร์) ได้เดินทางมาที่โรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองปทุมธานี (บจก.พ.บางกอกฟาร์ม) เพื่อไถ่ชีวิตโค 4 ตัว และกระบือ 4 ตัว เนื่องในวันคล้ายวันเกิด และได้มอบโค-กระบือ ทั้ง 8 ตัวนี้ ให้เกษตรกรในโครงการธนาคารโค-กระบือเพื่อเกษตรกรตามพระราชดำริ

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ คุณบี้มีแต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง อายุยืนยาวปราศจากโรคภัยใดๆทั้งปวง คิดการสิ่งใดขอให้สมดั่งใจปรารถนาทุกประการเทอญ สาธุ🙏

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ

มีแฟนครับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก อาทิ “มีความสุขมากๆที่ได้ทำบุญร่วมกันกับบี้😊” , “อนุโมทนาบุญ สาธุค่ะ🙏🙏🙏” , “สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังค้าบ 😍❤️ อนุโมทนาบุญค้าบ” เป็นต้น

ขอบคุณรูปจากเพจ พ.บางกอกฟาร์ม-โรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองปทุมธานี และ ไอจี @biesukrit_w

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604074
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604074

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด