บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หมอเจี๊ยบ ขอบคุณ ครูเชาว์ ดูแลเด็กในชุมชน มูลนิธิพร้อมช่วยเหลือ


หมอเจี๊ยบ ขอบคุณ ครูเชาว์ ดูแลเด็กในชุมชน มูลนิธิพร้อมช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ มีเรื่องราวดีๆ มาเล่าให้ฟังถึง มูลนิธิ “ตัวเล็ก ใจใหญ่” ว่าไม่ได้มีเพียงโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด ที่ยังไม่มีที่รักษาเท่านั้น มูลนิธิยังมีโครงการที่ช่วยสังคมด้านอื่นๆอีก

นอกจากทางมูลนิธิจะมีโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด ที่ยังไม่มีที่รักษา ติดค้างอยู่ที่บ้านแล้ว:) ยังมีโครงการช่วยสังคมอื่นๆ อีกมากมาย หนึ่งในการกระจายความช่วยเหลือ ที่ทางมูลนิธิได้มีส่วนช่วยมาตลอด คือ

ครูอาสาแห่งชุมชนย่านใต้สะพานพระรามแปด “ครูเชาว์” มีเยาวชนในความดูแลของครูเชาว์จำนวน 60-80 คนโดยทางมูลนิธิเองได้เคยพบกับน้องๆ จากโครงการที่ทางมูลนิธิเคยจัดขึ้นโดยได้พาน้องๆ นั่งรถบัส ไปสัมผัสทะเลครั้งแรกในชีวิต รวมถึงทางมูลนิธิได้ส่งเงินช่วยเหลือครูเชาว์

สำหรับค่าใช้จ่ายในการดูแลเยาวชนในชุมชนทุกเดือน เดือนละ 10,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมา และจะยังคงช่วยเหลือต่อไป จริงอยู่ที่ต้นทุนชีวิตของแต่ละคนไม่เท่ากัน แต่เราเลือกจะทำสิ่งดีๆ สิ่งที่ทำให้ตัวเราเองภูมิใจในตัวเองได้

ขอบคุณครูเชาว์ที่คอยดูแลเด็กๆในชุมชนใต้สะพานพระราม 8 และขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนโครงการต่างๆ ของมูลนิธิ ดีใจที่เราได้กระจายความช่วยเหลือ ให้โลกใบนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น 😊 @lets.be.heroes.foundation 🤍

ขอบคุณรูปจากไอจี : jeab_lalana

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6606259
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6606259

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด