บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กรี๊ดคอแตก! ‘ลิซ่า’ สวมชฎาทอง ปล่อยโซโล่แซ่บ ‘LALISA’ แซงทุกเทรนด์โลก


ทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและเทศกรี๊ดคอแหบ หลังจากที่เมื่อเวลา 11 โมงที่ผ่านมา ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ได้ปล่อยโซโล่เดี่ยว “LALISA” เฉิดฉายบนบัลลังก์ทอง ที่มาพร้อมกับชฎาสุดปัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอกเลยว่าสมกับการรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่มีประกาศจนถึงวันปล่อยเพลง และยอดจองพรีออร์เดอร์สูงสุดตลอดกาลกับ 700,000 ก๊อบปี้ ภายใน 4 วันแรกที่เปิดให้จอง จากแฟนๆ ทั่วโลก ทั้งอเมริกา จีน ญี่ปุ่น ยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รูปภาพ

ทั้งมียอดคนดูพรีเมียร์ MV กว่า 1,500,000 คน โดยยอดวิว 1 ชั่วโมงในตอนนี้ก็มียอดผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 9 ล้านครั้งแล้วในตอนนี้ และแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่า YG Entertainment ต้นสังกัดของสาวลิซ่าแล้วนั้นก็ไม่เคยทำให้เหล่าแฟนคลับผิดหวังไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เครื่องแต่งกาย พร็อบ ฉาก เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มเน้น ๆ

รูปภาพรูปภาพ

แต่ที่จะเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับชาวไทยได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปราสาทเขาพนมรุ้งจำลอง สนามแข่งรถจำลองจากจังหวัดบ้านเกิดของสาวลิซาอย่างบุรีรัมย์ และที่กรี๊ดไปกว่านั้นก็คือการที่สาวลิซ่านั่งบนบัลลังก์สวม ‘ชฎา’ ประดับดอกไม้จาก SARRAN แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย

รูปภาพรูปภาพ

และชุดไทยแบบประยุกต์สีทอง จากแบรนด์ Asava ที่ตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทองสุด ประดับด้วยคริสตัลวิ๊งวับ จาก Swarovski บอกเลยว่าเอ็มวีเพลงนั้นผสมผสานบ้านเกิด และความเป็นไทยของสาวลิซ่าได้อย่างลงตัว ทำแฟนคลับชาวไทยปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก

รูปภาพรูปภาพ

ทั้งนี้ซิงเกิลอัลบั้ม LALISA จะมีทั้งหมด 4 เพลง โดยเป็นเพลง “LALISA” เพลงไตเติล และเพลง “Money” บวกกับอีก 2 เพลงที่เป็นเพลง instrumental (เพลงบรรเลงเฉพาะดนตรี) ของทั้งสองเพลง โดยเพลง “LALISA” เป็นผลงานการแต่งเพลงของ 24, Bekuh Boom และ Teddy Park ส่วนเพลง “Money” ได้ 24, Boom, R.Tee และ Vince มาช่วยแต่งให้

รูปภาพ

โดยลิซ่า เป็นสมาชิกคนที่ 3 ของ BLACKPINK ที่จะได้มีงานเพลงโซโล่ ต่อจากเจนนี่ กับเพลง “SOLO” และ โรเซ่ กับเพลง “On The Ground” และ “Gone” ตามลำดับ โดยคาดว่าคนสุดท้ายพี่ใหญ่ของวงอย่าง จีซู หลังจากจบงานซีรีส์เรื่อง Snowdrop ก็น่าจะได้ปล่อยงานโซโล่ต่อด้วยเช่นกัน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6612153
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6612153

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด