บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ก้าวใหญ่ของชีวิต พีพี-บิวกิ้น ภูมิใจ แปลรักฉันด้วยใจเธอ กวาดเรียบ 4รางวัลนาฏราช 


ก้าวใหญ่ของชีวิต พีพี-บิวกิ้น ภูมิใจ แปลรักฉันด้วยใจเธอ กวาดเรียบ 4 รางวัลนาฏราช

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก้าวใหญ่ของชีวิต พีพี-บิวกิ้น – คว้ารางวัลไปทั้งหมด 4 รางวัลด้วยกัน สำหรับซีรีส์ดัง แปลรักฉันด้วยใจเธอ นำแสดงโดย พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ซีรีส์วายที่กุมหัวใจเหล่าแฟนคลับ จนได้รับรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563

โดย พีพี เผยว่า “สำหรับซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอที่ได้รับรางวัล 4 รางวัล มี นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, รางวัลละครและซีรีส์ยอดเยี่ยม บนแพลตฟอร์ออนไลน์, รางวัล Drama serise of the year และรางวัลบท Original ละครและซีรีส์ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่ทางนาฏราชได้นำรางวัลนี้มาให้

จริงๆ พีพีรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน แปลรักฉันด้วยใจเธอ ก็อยากขอบคุณพี่บอส พี่ย้ง พี่ปิง พี่เบล พี่แทค และพี่บอม พี่ที่ดูแลศิลปิน ทีมมิวสิค และทีมโปรดักชั่นทุกคน ที่มีส่วนร่วมในแปลรักฉันด้วยใจเธอ ไม่ว่าจะเป็นพาร์ตหนึ่งหรือพาร์ตสอง สำหรับพีพีรู้สึกว่าซีรีส์เรื่องนี้มีความหมายมาก มันเป็นหนึ่งผลงานที่ตัวพีพีเองภูมิใจ และดีใจที่เห็นมันประสบความสำเร็จ

ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ซัพพอร์ตพวกเรามากขนาดนี้ ทุกคนเป็นกำลังใจให้ในเวลาที่พีพีอยากจะพัฒนาตัวเอง ขอบคุณแปลรักฉันด้วยใจเธอที่ทำให้พีพีมีประสบการณ์ที่หาไม่ได้อีกแล้ว และภูมิใจตัวเองมากขึ้นขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆ ครับ สุดท้ายอยากขอบคุณนาดาว บางกอก, นาวดาว มิวสิค และไลน์ ทีวี ที่ทำให้โปรเจ็กต์นี้เกิดขึ้นมา ขอบคุณครับ”

นอกจากนี้ หนุ่มคู่จิ้น บิวกิ้น ที่คว้าราวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (แพลตฟอร์มออนไลน์) ได้กล่าวเสริมว่า “สำหรับผมทุกๆ รางวัลมันคือความสำเร็จของทีมแปลรักฉันด้วยใจเธอทุกคน แต่มันอยู่ที่ว่าเป็นมุมไหนที่ถูกนำเสนอ และได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการมากกว่า ผมรู้สึกว่าทุกอย่างที่อยู่ในซีรีส์หรือละครเรื่องหนึ่งมันคือหลายๆ องค์ประกอบรวมกัน แล้วออกเป็นชิ้นงานหนึ่ง

อย่างตัวผมเองได้รางวัลนักแสดงนำชาย จริงๆ แล้วเราจะไม่มีทางแสดง หรือทำออกมาได้ดี ถ้าเกิดเราไม่ได้มีองค์ประกอบอื่นๆ ที่ดี เราจะทำไม่ได้ดี ถ้าเกิดเราไม่มีคนเชื่อมั่นในตัวเรา เราอาจจะทำออกมาไม่ดี ถ้าไม่มีบทที่ดี เราอาจจะทำไม่ดี เพราะเราไม่มีโลเกชั่นที่สวย ทีมภาพ ทีมเสียง ทีมไฟ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม รวมถึงพลังงานที่พิเศษในกองแปลรักฉันด้วยใจเธอ

ผมไม่เคยเจอที่ไหนแบบนั้นดีกว่า แปลรักฉันด้วยใจเธอมันเป็นพลังงานบวก และพลังงานส่งเสริมที่ทุกคนอยากจะสร้างสิ่งนี้ออกมาเป็นมาสเตอร์พีซในความสามารถของทุกๆ คน ผมรู้สึกว่าความสำเร็จของทุกๆ รางวัลมันคือของทีมที่เราสู้ และร่วมสร้างมันมาด้วยกัน

ส่วนตัวผมเองอยากจะขอบคุณพี่บอสที่เชื่อในตัวผมและพีพี เพราะในวันนั้นเราก็เป็นเหมือนแค่นักแสดงสมทบหนึ่งเรื่อง ในวันนี้เขามอบโอกาสให้เราได้ขึ้นมาเป็นนักแสดงนำในเรื่องที่มีพล็อตเรื่องค่อนข้างท้าทาย และโจทย์ที่กดดันมาก แล้วเราก็ทำได้ เพราะว่ามีคนเชื่อมั่นในตัวเรามากกว่าที่เราเชื่อมั่นในตัวเองอีก ขอบคุณพี่โอ๋ที่คอยสอน และมาช่วยอยู่กับเราตลอดทั้งโปรเจ็กต์ คอยดูแลชีวิตส่วนตัวของเราเหมือนคนในครอบครัว คอยให้คำปรึกษาพวกเราตลอด

ขอบคุณทีมบริหารศิลปินของบริษัทนาดาว เพราะนอกจากพาร์ตการทำงานแล้ว ก็ยังมีงานอื่นๆ ที่เขาต้องคอยบริหาร หาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับศิลปิน ถ้าเกิดว่าเราไม่มีพี่จอม หรือพี่เมษาที่คอยช่วยเรา เราคิดว่าเราไม่สามารถอยู่มาได้ถึงขนาดนี้ รวมถึงทีมงานแปลรักฉันด้วยใจเธอทุกๆ คนที่ร่วมสร้างมัน และใส่แอดติจูดที่ทำให้เราสนุกมากๆ ขอบคุณพี่เบล สุพล ที่ทำเพลง และอุปถัมภ์ผมของการเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่เชื่อในตัวผม และเอาความเป็นตัวตน

สุดท้ายขอบคุณนักแสดงทุกคน รวมถึงพีพีที่เราร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาก่อนที่ถึงซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ เรารู้สึกว่าเราก้าวมาทำสิ่งนี้พร้อมกัน และพัฒนาการด้านการแสดง เราก็ค่อยๆ โตขึ้นเรื่อยๆ และค่อยๆ เจอสิ่งที่ยากขึ้นเรื่อยๆ ความโชคดีของผม อาจจะเป็นการที่เจอ และผ่านด่านนั้นไปพร้อมกับพีพี เขาก็ทำให้เราเก่งขึ้น เป็นนักแสดงที่ดีขึ้น และเป็นคู่แสดงที่ดีที่สุดของผมตลอดไป ขอบคุณพีพีที่ทำให้ทุกอย่างมันพิเศษนอกจากเรื่องงานแล้วมันยังมีในเรื่องของการใช้ชีวิต ที่คอยช่วยเหลือและอยู่ด้วยกันมาตลอด

ผมว่าแปลรักฉันด้วยใจเธอมันเป็นโปรเจ็กต์ที่พิเศษ เมื่อเรามองย้อนกลับมามันอาจจะมีงานที่ดีในมุมอื่น แต่แปลรักฉันด้วยใจเธอของผมมันพิเศษ และก็โดดเด่นในความทรงจำของผมไปตลอด ผมเชื่อว่าถ้าผมแก่ ก็ยังจะจำมันได้เพราะมันพิเศษ และคือก้าวใหญ่ในชีวิตของผม

ขอบคุณทุกคนที่รักเราสนับสนุนพวกเรา ให้ความรักกับพวกเราในทุกๆ ทาง ไม่ว่าจะเป็นการมอบความรู้สึกดีๆ ทุกๆ อย่าง ตัวเราและทีมงานทุกคนสัมผัสได้ รู้สึกดีใจมากๆ ที่ทำออกไปแล้วมีคนเห็นคุณค่า เราเลยอยากจะทำงานให้ดียิ่งขึ้นๆ ไปอีก พัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้น ทำสิ่งดีๆ ให้ทุกคนได้เห็น”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6614738
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6614738

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด