บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จำกันได้ไหม “ฟาน อัครินทร์” หรือ “กร๋อย” จาก “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้” 


จำกันได้ไหม “ฟาน อัครินทร์” หรือ “กร๋อย” จาก “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้” 

          ยังจำกันได้ไหม “ฟาน อัครินทร์ ศิวพรพิทักษ์” นักแสดงชาวไทยที่มีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าในการเล่นกีฬาฮอกกี้และแบดมินตัน ซึ่งเคยเป็นนักฮอกกี้เยาวชนทีมชาติ และเป็นนักแบตมินตันของมหาวิทยาลัยอีกด้วยหนุ่ม “ฟาน” เริ่มเข้าวงการด้วยงานโฆษณาสเว่นเซ่นส์, สีทีโอเอ, พิธีกรรายการ Wake Club และเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นหนึ่งในแกงค์หินกลิ้น ในละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ กับบทบาท กร๋อย เด็กที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่มั่นใจในตัวเองแต่เรียนเก่ง เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่โด่งดังมากๆ สร้างสถิติภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงที่สุดในประวัติศาตร์ในเวลานั้น และอีกหนึ่งผลงาน ลองของ(2005) ถือว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตคนนึงเลยละค่ะในช่วงนั้น

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

             หนุ่ม “ฟาน” ได้เริ่มห่างหายจากวงการบันเทิงหลังจากเรียนจบ และได้ไปทำงานที่ประเทศจีนถึง 4 ปี ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นบาริสต้าหน้าหล่อ เพราะคุณพ่อได้เรียกตัวกลับมาไทย ให้สืบต่อกิจการของที่บ้าน ที่มีไร่กาแฟอยู่ที่เชียงดาว หรือเชียงใหม่นั่นเอง ตนได้เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับผลผลิตของกาแฟมาเป็นเวลานาน จนกลายเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญ มีร้านอยู่ทองหล่อซอย 11 กับเซ็นทรัลแอมบาสซี่ชั้น6 ที่สำคัญหนุ่ม “ฟาน” ได้ทำกาแฟสูตรเฉพาะสำหรับคนไทย ให้ดื่มง่าย ราคาไม่แพง จับต้องได้

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

          ปัจจุบันได้แต่งงานมีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง แต่ก็ยังอยู่ในใจใครหลายๆคน หน้าตาจะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน ไปดูพร้อมๆ กันได้เลยจ้า

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/104147/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/104147/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด