บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แฟนคลับชาว Blink มีเฮ! ลุ้น ‘ลิซ่า Blackpink’ มาเยือนไทย


แฟนคลับชาว Blink มีเฮ! ลุ้น ‘ลิซ่า Blackpink’ มาเยือนไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฟนคลับชาว Blink – นับว่าเป็นเรื่องราวน่ายินดี เมื่อ “ลิซ่า Blackpink” หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หนึ่งในศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปดัง คว้าตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่ ของยาสีฟันนวัตกรรม DENTISTE’ Anticavity Max Fluoride เฉิดฉายออร่าในโฆษณา Lisa Confident Smile โชว์รอยยิ้ม และฟันที่เรียงสวย ด้วยการใช้แปรงสีฟันแห้ง

ที่ผ่านมาเดนทิสเต้มีพรีเซ็นเตอร์เป็นคู่รักอย่าง ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และสามี น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ แต่ครั้งนี้ พิเศษกว่าที่เคยเป็นมา

โดย เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เดนทิสเต้ (DENTISTE’) เผยว่า “การที่จะได้ลิซ่ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะค่าย YG Entertainment ใส่ใจ และพิถีพิถันมากในการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับศิลปิน

แต่ก็ได้รับความไว้วางใจจากสังกัด YG Entertainment ประเทศเกาหลี จึงเป็นโอกาสดีที่จะตอกย้ำความเป็นแบรนด์ระดับสากลมากขึ้น

นอกจากนี้ ดร.แสงสุข กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมได้เข้าซูมคุยกับลิซ่าว่าเป็นยังไงบ้าง กลับเมืองไทยเมื่อไหร่ เขาบอกว่า…ลิซ่าอยากกลับบ้าน เพราะเขาไม่ได้กลับบ้านมา 2 ปีแล้ว คำถามถัดมา ผมก็สงสัยว่าลิซ่าเป็นคนบุรีรัมย์ เวลาเขาไปต่างประเทศเขากินอะไร เขาบอกกินสลัด

แต่ช่วงที่คิดถึงบ้านจะกินอาหารไทยทุกวัน เราเลยบอกว่า รู้ไหมทำไมเดนทิสเต้ถึงเลือกลิซ่า เพราะว่าฟันลิซ่าเพอร์เฟ็กต์มาก ยิ้มสวยมากครับ ซึ่งก่อนถ่ายโฆษณา ผมก็ได้ลองส่งของไปให้ลิซ่าลองใช้ ผู้จัดการส่วนตัวน้องก็ตอบมาว่าลิซ่าชอบมาก”

ทั้งนี้ยังได้ทิ้งท้ายข่าวดีให้กับแฟนคลับ ชาว BLINK ถึงโอกาสที่ลิซ่าจะมาเปิดตัวในเมืองไทยว่า “อันนี้อยู่ในสัญญาครับ ประมาณเดือนพฤษภาคม หรือ เดือนมิถุนายน ปีหน้า แต่ถ้าโควิดไม่สงบลง ก็มาไม่ได้ ผมก็ภาวนาให้มาได้ครับ ถ้ามาไม่ได้คงต้องเป็นอีเวนต์อย่างอื่น เช่นทางโซเชี่ยลออนไลน์ อาจจะมีมีตแอนด์กรี๊ด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6619878
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6619878

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด