บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ฮันนี่ เตือนภัยโซเชี่ยล แฉวงการมิจฉาชีพ ส่งเมล์ หลอกสามีโอนเงิน โทรเช็ก มีอึ้ง!


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฮันนี่ เตือนภัยโซเชี่ยล – เตือนภัยผู้ใช้โซเชี่ยล อย่าประมาท เพราะสมัยนี้อันตรายมาได้ทุกรูปแบบ เมื่อคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่ ฮันนี่ ภัสสร แชร์ประสบการณ์ของสามี บี๋ ธีรพงศ์ โพสต์รูปภาพตัวอย่างการถูกหลอกลวงโอนเงิน ในลักษณะค่าจัดส่งสินค้า และให้เข้าไปกรอกหมายเลขบัตรเครดิตเพื่อทำการชำระเงิน ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ไม่ได้สั่งของทางออนไลน์แต่อย่างใด

โดย ฮันนี่ โพสต์รูปภาพเตือนภัย พร้อมข้อความว่า “อ่านนะคะทุกคน เจอมิจฉาชีพแต่เช้า ถ้ามีเมล์แบบนี้มา อย่ากดนะคะ แด๊ดดี้ @bee_teerapong บอกไม่ได้ซื้ออะไร แต่จะให้จ่ายเงิน กดเข้าไปเจอให้กรอกบัตรเครดิต (ภาพที่ 2) หม่ามี้เลยโทรไปสอบถามทางไปรษณีย์ดู ส่งต่อให้พี่เขาดู เขาบอกเป็นมิจฉาชีพค่ะ เลยรีบส่งต่อให้ทุกคนดูเลยค่ะ ขอให้ระวังตัวเองกันให้ดีๆ นะคะ ภัยมาได้ทุกรูปแบบจริงๆ #อันตรายมาก”

ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตที่กำลังติดตามก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความห่วงใยว่า “ขอบคุณที่เตือนนะคะ” , “หนูเคยได้รับเมล์แบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่ของไปรษณีย์ไทย เป็นของขนส่ง ตปท. บอกให้รีบชำระเงินภายในวันที่…..เราก็มั่นใจว่าไม่ได้สั่งเลยกดรีพอร์ตไปค่ะ” , “จำนวนเงินที่แจ้งกับจำนวนเงินทำรายการก็ไม่เท่ากันค่ะ” , “ใช่ครับ ช่วงนี้อ้างมาจากปณ.มาแรงครับ” , “ขอบคุณหม่ามี้ที่บอกสิ่งดีๆให้ FC นะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6621780
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6621780

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด