บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“เอ้ก บุษกร” โพสต์ข้อความหลัง “น้องดิน” รู้จักพูดคำว่าขอบคุณ-ขอโทษด้วยตัวเอง


“เอ้ก บุษกร” โพสต์ข้อความหลัง “น้องดิน” รู้จักพูดคำว่าขอบคุณ-ขอโทษด้วยตัวเอง

            เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่มักจะพาลูกชายทำกิจกรรมต่างๆและโพสต์ให้ได้เห็นพัฒนาการอยู่ตลอด สำหรับคุณแม่ “เอ้ก บุษกร หงส์มานพ” ก้บลูกชาย “น้องดิน ภักดีบดินทร์ หงส์มานพ”

อ่านข่าวต่อ : “เอ้ก บุษกร” แจงชัดหลังหวั่นเกิดดราม่าให้ “น้องดิน” นำสีมาเขียนทั่วรถ

เอ้ก บุษกร น้องดิน ภักดีบดินทร์

           โดยล่าสุด “เอ้ก บุษกร” ได้เผยภาพลูกชายซึ่งทำให้คุณแม่ภูมิใจที่เริ่มรู้จักพูดคำขอบคุณและขอโทษระบุข้อความร่ายยาวผ่านไอจีว่า “รักเอนเนอจี้ของพี่ดินในภาพสุดท้ายมาก อย่างนึงที่มะม้ารู้สึกภูมิใจในตัวพี่ดินมากๆคือ ดินเค้ารู้จักพูดคำว่าขอบคุณด้วยตัวเองค่ะ แล้วเวลาเด็กเค้าพูดคำพวกนี้ เค้าพูดออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจเลยค่ะ มะม้าซื้อกุญแจมือให้พี่ดิน (ช่วงนี้ฮิตจับผู้ร้ายคะ) พี่ดินดีใจมาก “ดินไม่เคยมีแบบนี้เลย อันนี้เหมือนของจริงมาก

เอ้ก บุษกร น้องดิน ภักดีบดินทร์

           ขอบคุณมะม้าที่ซื้อกุญแจมือให้ดินนะครับ”10นาทีต่อมาขอบคุณอีกค่ะ “ขอบคุณมะม้าที่ซื้อกุญแจมือให้ดินนะครับ ดินชอบมากเลยครับ” ลืมตาตื่นมาวันรุ่งขึ้น “ขอบคุณมะม้าที่ซื้อกุญแจมือให้ดินนะครับ” ยังขอบคุณไม่เลิกค่ะ ขอบคุณไปเป็น10รอบเลยค่ะไม่ใช่แค่คำขอบคุณนะคะ คำขอโทษพี่ดินก็ทำได้ดีค่ะ เวลาดินไม่ฟังๆ แล้วมะม้ากำลังจะดุ “มะม้าครับขอโทษครับ วันหลังจะไม่ทำแล้วครับมะม้า”

เอ้ก บุษกร น้องดิน ภักดีบดินทร์

           บังเอิญทำหมวกมะม้าแตก “มะม้ามันเสียแล้วอ่ะ ขอโทษน๊า มันเสียแล้วอ่ะ”บังเอิญถีบหน้ามะม้า “ขอโทษครับ มันเป็นอุบัติเหตุครับ” เออ..รู้สึกเหมือนลูกเค้าชิงขอโทษก่อน ดักทางไว้ไม่ให้เราโกรธเลยนะคะ จะโกรธก็โกรธไม่ลง โมโหก็โมโหไม่ได้5555 เฮ้อออออ5555555 ลูกเค้าจับทางเราได้แล้วค่ะทุกคนนนน #dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #3years8months1dayold @captainpu @dignehongmanop”

เอ้ก บุษกร น้องดิน ภักดีบดินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

โครงการจิตอาสาร่วมทำดอกไม้จันทน์ “ดอกไม้จันทน์ ทำด้วยมือ ถวายด้วยใจ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/104934/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/104934/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด