บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

งงกูผิดอะไร แจ๊ส เล่นแรง ไม่คุยด้วย แจ๊ค ขอเคลียร์โกรธเรื่องอะไร


ไม่จบนุ้ยก็โดนทนไม่ไหวตบฉาดใหญ่เลย! งงกูผิดอะไร แจ๊ส ชวนชื่น เล่นแรง ไม่คุยด้วย แจ๊ค แฟนฉัน ขอเคลียร์โกรธเรื่องอะไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลัง แจ๊ค แฟนฉัน ขอร้อง แจ๊ส ชวนชื่น มาช่วยฟีเจอริ่งเพลงใหม่ให้ แจ๊ส ได้ทีวางแผนแกล้ง แจ๊ค โดย แจ๊ส เผยคลิปล่าสุด แจ๊สเล่นแรง ไม่คุยกับแจ๊คนุ้ย!!

เริ่มปฏิบัติการ เข้าไปที่ห้องอัด แจ๊ค พยายามจะเข้ามาพูดอะไรด้วยทั้งเรื่องเพลง เรื่องโน้นเรื่องนี้ แต่ แจ๊ส ก็ทำเหมือนแจ๊คไม่มีตัวตน ไม่ตอบไม่คุยด้วย แถมยังแสร้างไปคุยกับคนอื่นตลอดเวลา แจ๊ค พยายามปล่อยมุขอะไรกับแจ๊ส แต่แจ๊สก็ไม่เล่นด้วย

แจ๊ส ร้องเพลงท่อนที่ตัวเองแต่งมาโดนใจทั้งห้องอัด แจ๊ค ถึงกับถามคิดได้ยังไงว่ะพี่ แต่ แจ๊ส ไม่ตอบ แต่พอคนอื่นถามว่าคิดนานไหมพี่ แจ๊ส ตอบว่า นาน ถามเรื่องเพลงจะแก้อะไรอีกไหม แจ๊ส ก็ไม่ตอบอีก แต่พอคนอื่นมาถามชอบเพลงไหม แจ๊ส ตอบว่าดี

ทำเอา แจ๊ค เริ่มทนไม่ไหว โวยว่า เป็นเหี้…อะไรทั้งวัน ไม่คุยเหี้…. กูก็งงกูผิดอะไร โกรธเหี้… มาสายกูก็รอได้ คาแร็กเตอร์เขาอยู่แล้ว ไอ้เหี้…งงเลย

แจ๊ค ขอเคลียร์ใจ แจ๊ส โกรธเรื่องอะไร ค่าตัวไม่มีใช่ไหม แจ๊ส ไม่ตอบเดินออกจากห้องอัดไป แจ๊ค ก็เดินตามออกมาส่งไหว้ขอบคุณที่มาร้องเพลงให้ แจ๊ส ก็ยังไม่สน ขึ้นรถไปเลย แจ๊ค ทำหน้าเครียดเกิดอะไรขึ้น คิดว่าไม่อำก็ต้องโกรธ

ไม่จบ แจ๊ส ยังไปแกล้ง นุ้ย เชิญยิ้ม ต่ออีกงานนี้มีเตี๊ยมกับ บอล เชิญยิ้ม ด้วย ไม่พูดกับ นุ้ย จนนุ้ยงงว่าทำไมไม่คุยด้วย สุดท้ายทนไม่ไหว ตบกบาลแจ๊สไปฉาดใหญ่ แกล้งต่อไม่ไหวเลย

ขอบคุณที่มา แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6650006
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6650006

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด