บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เบียร์ พร้อมพงษ์ ลูกทุ่งหนุ่ม ลงพื้นที่บ้านเกิดชัยภูมิ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม


เบียร์ พร้อมพงษ์ ลูกทุ่งหนุ่ม ลงพื้นที่บ้านเกิด จ.ชัยภูมิ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เกิดมาเพิ่งเคยเจอท่วมหนักครั้งแรก เห็นใจชาวบ้านสุดลำบาก ภาวนาให้น้ำลดเร็วๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปัญหาใหญ่อุทกภัยที่เกิดขึ้นหลายพื้นที่ ซึ่งชัยภูมิเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความเดือดร้อนและเกิดน้ำท่วมอย่างหนัก เส้นทางสัญจรหลักๆ มีระดับน้ำท่วมสูง ล่าสุด เบียร์ พร้อมพงษ์ ศิลปินจากค่าย แกรมมี่โกลด์ ลูกหลานชาวชัยภูมิ ร่วมกับแฟนคลับลงพื้นที่ ขึ้นรถลงเรือนำอาหารและสิ่งของที่จำเป็นไปให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมครั้งนี้

เบียร์ พร้อมพงษ์ เผยว่า “เบียร์ได้นำของที่จำเป็นพวกน้ำดื่มและอาหารแห้ง และอีกส่วนหนึ่งเป็นของแฟนคลับที่ร่วมกันนำมาช่วยเหลือผู้ที่ถูกน้ำท่วมในจังหวัดชัยภูมิซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิดของเบียร์ ต้องบอกว่าตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเห็นจังหวัดชัยภูมิมีน้ำท่วมขึ้นสูงขนาดนี้ นี่ถือว่าเป็นครั้งแรก รู้สึกตกใจและเห็นใจกับผู้ที่เดือดร้อนในน้ำท่วมครั้งนี้ทุกพื้นที่เลยครับ

อย่างที่เบียร์ไปที่ ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ บางจุดน้ำท่วมสูงเกือบระดับอก ผู้คนออกมาจากบ้านไม่ได้เลยครับ หลายบ้านมีผู้ป่วยติดเตียง จะเข้าไปช่วยเหลือต้องนำรถบรรทุกใหญ่ หรือเรือเท่านั้นที่จะเข้าไปได้ ก็ถือว่าลำบากมาก ตอนนี้ก็ขอภาวนาขอให้น้ำลดเร็วๆ และอย่าให้ฝนตกเลยครับช่วงนี้ เบียร์ก็ฝากถ้าใครมีกำลังที่พอจะช่วยเหลือกันได้ก็ช่วยกันครับยามนี้ คนละเล็กคนละน้อย อย่างน้อยอาจจะช่วยเติมกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยได้ขึ้นมาสักนิดนึงก็ยังดีในช่วงสถานการณ์แบบนี้ครับผม”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6651712
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6651712

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด