บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เจนนี่ ควง ยิว จัดทริปฉลองได้ลูก ‘ลิลลี่’ ดีใจเนื้อเต้น เป็นน้าสาวแล้ว


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจนนี่ ควง ยิว – ประกาศข่าวดี ท้องแล้ว! เฮลั่นกันทั้งบ้าน เมื่อนักร้องลูกทุ่งแดนใต้ “รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และแฟนหนุ่ม “ยิว ฉัตรมงคล” โพสต์คลิปลุ้นผลตรวจครรภ์ ผ่านช่องยูทูบ ยิวเจน Channel หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจนนี่ประจำเดือนขาดไปเกือบ 2 อาทิตย์ จึงได้นำที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ซึ่งปรากฏว่าท้อง! เจนนี่และยิว จึงได้นำข่าวดีไปบอกกับแม่เกตุ และน้องสาว “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” พร้อมประกาศลงโซเชี่ยลอย่างเป็นทางการ

ทันทีที่ทราบข่าวดี ทางด้านหนุ่มยิว ก็ได้จัดทริปฉลอง ให้กับเจนนี่และครอบครัว โดยพาไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เผยโมเมนต์สวีตหวานกันริมทะเล โดยเจนนี่ได้โพสต์ไอจีสตอรี่แซวยิวว่า “นี่ค่ะ ว่าที่คุณพ่อพามาเที่ยวทะเลเป็นทริปอะไรนะ…ทริปฉลอง คือรู้วันที่ 29 ก.ย. ก็รีบจองเลย”

เท่านั้นไม่พอทั้งคู่ยังได้ไปล่องเรือกลางทะเล ซึ่งเจนนี่ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่พูดว่า “ว่าที่คุณพ่อพามาล่องเรือ” ซึ่งยิวก็ได้ตอบกลับไปว่า “ว่าที่คุณพ่ออะไร เป็นคุณพ่อแล้ว” เรียกว่าหวานกันจนทะเลจืดไปเลยจ้า

ส่วนทางด้าน น้องสาวลิลลี่ ดีใจ เห่อไม่เบาที่จะได้เป็นน้าสาว จึงได้โพสต์รูปภาพแสดงความยินดีกับพี่สาว และพี่เขยว่า “ยินดีด้วยครับ น้าลี่รายงานตัว” ท่ามกลางความยินดีจากแฟนคลับมากมาย

ขอบคุณไอจี : lilly_nareenat , janey_suwannaket

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6653125
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6653125

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด