บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ก้อย รัชวิน” ตัดสินใจคลอดลูกที่ภูเก็ต พร้อมย้ายครอบครัวมาเริ่มต้นใหม่ที่นี่


“ก้อย รัชวิน” ตัดสินใจคลอดลูกที่ภูเก็ต พร้อมย้ายครอบครัวมาเริ่มต้นใหม่ที่นี่

วันที่ 03 ต.ค. 2564 เวลา 13:30 น.

“ก้อย รัชวิน” เตรียมย้ายครอบครัวมาเริ่มต้นใหม่ที่ภูเก็ต พร้อมกับคลอดลูกที่นี่

อีกไม่นานเกินรอ ที่จะได้เจอหน้าทายาทตัวน้อยแล้ว สำหรับคู่สามีภรรยาซุปตาร์ “ก้อย รัชวิน” และหนุ่ม “ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย“ หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ล่าสุดทางสาว “ก้อย” ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายและข้อความร่ายยาวพูดถึงเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่งจะเกิดขึ้น

นั่นก็คือเจ้าตัวนั้นได้ตัดสินใจที่จะย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต โดยเธอได้เผยว่า “A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ ไหนจะต้องหา รพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน ในถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่ เหมือนกับต้องเริ่มนับ 1 วางแผนชีวิตใหม่ทั้งหมด

แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพ ที่ รพ. Medpark กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาลและคุณหมอน่ารักมากกกกกก และดูแลก้อยอย่างดีมากๆ มาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

แต่ด้วยหลายๆ อย่างทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆ อย่างย่อมมีเหตุและผลของมัน เช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา

อีกไม่กี่วันก็จะมีน้องภูเก็ตลืมตาขึ้นมาดูโลกแล้ว ช่วยเป็นกำลังใจให้แม่คลอดหนูธรรมชาติได้ อย่างที่ตั้งใจ ไม่มีอุปสรรคด้วยนะคับ ปล. ภูเก็ตไม่ใช่ชื่อผมนะคับ แม่แค่เปรียบเปรย ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆชาวภูเก็ตด้วยนะค้าาา”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/664663
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/664663

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด