บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บุ๋ม ไม่ทน! สวนกลับดราม่าแทน ‘มิกค์’ หลังโดนแซะดาราไม่ดูแลพ่อแม่ช่วงน้ำท่วม


บุ๋ม ปนัดดา ไม่ทน! สวนกลับดราม่าแทน ‘มิกค์’ หลังโดนแซะดาราไม่ดูแลพ่อแม่ช่วงน้ำท่วม ฟาดเดือด ใครอยากจะดราม่าต่อ ขอชื่อและเบอร์โทรศัพท์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมฉับพลัน สำหรับนักแสดงหนุ่ม พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ที่บ้านเกิดในจังหวัดสระบุรีของหนุ่มมิกค์ ซึ่งปัจจุบันมีคุณแม่อาศัยอยู่เกิดน้ำท่วมสูงเต็มบริเวณชั้นล่างของบ้าน รวมทั้งพื้นที่นอกตัวบ้านน้ำท่วมสูง จนกลายเป็นทะเลสาบไปแล้ว

แถมเมื่อวานนี้ (3 ต.ค.64) หนุ่มมิกค์ ได้ออกมาอัพเดตสถานการณ์ล่าสุดด้วยการโพสต์สภาพบ้าน ซึ่งจะเห็นว่า มีระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ จนเกือบจะมิดหลังคาบ้านด้านนอกแล้ว

กระทั่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรสาวและประธานองค์กรทำดี โพสต์คลิปวิดีโอที่ทีมงานลงพื้นที่และไปเจอแม่ “มิกค์ ทองระย้า” พอดี แต่ไม่วายกลับมีดราม่าดาราทำไมไม่เอาพ่อแม่ไปดูแลช่วงน้ำท่วม

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ไม่ขอทน สวนกลับดราม่าแทน “มิกค์ ทองระย้า” เป็นข้อๆแบบละเอียดยิบ ว่า ทำไมต้องดราม่ากับดาราว่าทำไมไม่เอาพ่อแม่ไปดูแล? ซึ่งขออนุญาตตอบในมุมของบุ๋มที่เป็นทีมเข้าไปดูแลและได้พูดคุยกับน้องมิกค์หน้างาน

ข้อแรก ทีมงานลงพื้นที่โดยไม่ทราบว่ามีบ้านดาราหรือบ้านใครอยู่แถวไหนบ้าง รู้แค่ว่าเราต้องช่วยคนให้เร็วที่สุด ข้อสอง มีหลายบ้านที่ยืนยันจะอยู่ที่บ้านตัวเองโดยแค่ออกมารับของ ตามภาพที่เห็น

ข้อสาม บ้านของน้องมิกค์มีสองชั้น และมีบ้านอื่นรอรับคุณแม่อยู่แล้ว แต่คุณแม่ยืนยันว่าจะขอดูแลบ้านหลังนี้ไปก่อน

ข้อสี่ น้องมีการพูดคุยกับทีมงานและคุณแม่อยู่ตลอดเวลา และยืนยันว่าจะมาหาคุณแม่ทันทีที่ถ่ายละครเรียบร้อยในไม่กี่วันนี้ น้องติดถ่ายละครที่ต่างจังหวัด

ข้อห้า ถ้าใครมีผู้ใหญ่ที่บ้านจะเข้าใจดีว่า มีผู้ใหญ่หลายคนไม่ยอมออกจากบ้าน แม้ว่าจะน้ำท่วมไฟดับฝนตกพายุเข้า เพราะแม่บุ๋มก็เป็น ในปี54 คนก็ด่าบุ๋มเหมือนกันว่า ทำไมไม่เอาแม่ไปดูแล แต่แม่ของบุ๋มไม่ยอมไป ห่วงบ้าน ซึ่งคนนอกไม่เข้าใจแล้วก็ด่าอยู่ดี

.

ข้อหก ในช่วงเวลาแบบนี้บุ๋มเชื่อว่าทุกคนพยายามทำให้ดีที่สุด และดูแลครอบครัวของตัวเองให้ได้มากที่สุดอยู่แล้ว เพราะคงไม่มีใครมารักครอบครัวของเรามากกว่าตัวเรา ข้อเจ็ด ทั้งโควิดและน้ำท่วมมันทำให้เราเครียดมากอยู่แล้วนะคะ เพลาๆดราม่า และมาส่งกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยทุกคนดีกว่าค่ะ

ข้อแปด ถ้าใครยังอยากจะดราม่าต่อ ขอชื่อและเบอร์โทรศัพท์พี่จะได้โทรนัดไปลงพื้นที่ด้วยกัน จะได้ไม่ต้องว่าง! แค่นี้นะ ขอไปช่วยคนต่อก่อนนะคับ!

ขอบคุณอินสตาแกรม boompanadda

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6657537
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6657537

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด