บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บี้ คนจริง เจอ ตั้ม โทรไม่มีงานยืมเงินก้อนใหญ่ลงทุน ร่ำไห้เฉลยสุดพีก


เงินเท่านี้มากไหมก็มากแต่ไม่ได้มากนัก! บี้ สุกฤษฎิ์ คนจริง2021 ตั้ม วราวุธ โทรมาไม่มีงานขอยืม3แสนลงทุนธุรกิจ งานนี้มีร่ำไห้เฉลยสุดพีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้ม วราวุธ เริ่มทำยูทูบครั้งแรก โดยเผยคลิปแรกรายการใหม่ของตัวเอง ความลับจาก พี่น้องเดอะสตาร์ พูดถึงตั้ม เป็นคนยังไง ?? ตั้ม ตั้ม ตั้ม FULL EP.0

โดยตั้มโทรหาเหล่าเดอะสตาร์คนสนิทหลายคน โดนตอนหนึ่งเจ้าตัวโทรหารุ่นพี่ บี้ สุกฤษฎิ์ ซึ่งกำลังปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัดต่างจังหวัด ตั้มบอกบี้ตอนนี้แย่มากอยากหาอะไรทำ แต่ไม่มีเงินลงทุน พี่มีสัก 2-3 แสนไหม พูดตรงๆไม่กล้าพูดคิดอยู่

หนุ่มบี้ถึงกับหัวเราะถามว่าจะทำอะไร ตั้ม ดราม่ามาเต็มเผยเป็นเรื่องเป็นราวว่าจะทำยูทูบ ต้องลงทุนหลายอีพี มีทั้งโปรดักชั่น ทีมกล้อง ตอนนี้ผมเหลือเงินน้อยมาก ผมไม่มีงาน

บี้ ถามอีกว่าช่องเป็นยังไง แน่ใจนะว่าทำไหว ด้าน ตั้ม ก็อธิบายว่าจะทำเชิงวาไรตี้ ผมกล้าทำทุกอย่าง วางคอนเซ็ปต์ว่าจะคอลแลปกับคนนั้นคนนี้ ให้ยอดมันขึ้น ต้องจ้าง ทุกอย่างต้องใช้เงิน

ขณะที่ บี้ คนจริง 2021 หล่อสปอร์ตใจดี ถึงกับบอกน้องว่า กูเห็นมึงเป็นคนมีศักยภาพคนหนึ่ง ถ้ามึงทำน่าจะไปได้ดี พูดถึงตัวเงินไม่ใช่เรื่องที่สำคัญมาก กูก็ยินดีสนับสนุนมึงแล้วกัน

งานนี้ทำเอาตั้มถึงกับร้องไห้หนักด้วยความซึ้งใจกันเลย บี้ ย้ำให้ทำเต็มที้สิ่งที่มึงฝัน ทำให้มึงมีความสุขได้ ถามว่าเงินเท่านี้มากไหมก็มากแต่ไม่ได้มากนัก ยังจะพอสนับสนุนความฝันให้คนหนึ่งได้

ก่อนที่ ตั้ม จะเฉลยว่าบี้อยู่ในรายการตั้มตั้มตั้ม โทรมาอำบี้เพื่อนถ่ายยูทูบ ผมไม่ได้จะยืมเงินพี่ แต่ผมต้องมาน้ำตาไหล เพราะพี่ให้ยืมเงิน เหี้….ซึ้งเลย ให้ยืมเงินเฉย

ด้านหนุ่มบี้ได้ยินตั้มเฉลยถึงกับเหวอถามว่าอะไรของมึงเนี่ย ตั้ม เฉลยอีกว่า อำทุกคนมาออกยูทูบตัวเอง งานนี้หนุ่มบี้ขำลั่น บอกว่าถ้าไม่เฉลยจะไปเบิกเงินพรุ่งนี้เช้าแล้ว โดย บี้ยังลั่นสุดฮาอีกว่า กูดีใจกับมึงที่มีรายการใหม่ กูก็ดีใจกับกูที่ไม่เสียเงินด้วย พร้อมแสดงความยินดีกับน้องด้วย

ขอบคุณที่มา TUM WARAWUT

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6658318
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6658318

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด