บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ต้อม ณหทัย อ่วม บ้านน้ำท่วมถึงอก กระแสน้ำไหลเชี่ยว ทำเรือหรูล่ม


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต้อม ณหทัย อ่วม / จากสถานการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่อง น้ำป่าไหลหลากในหลายพื้นที่ ทำให้เกิดวิกฤตน้ำท่วมเป็นวงกว้าง มวลน้ำมหาศาลไหลลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ระดับน้ำในแม่น้ำสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว พระนครศรีอยุธยาก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัด ที่เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ บ้านเรือนริมน้ำได้รับผลกระทบอย่างหนัก

ต้อม ณหทัย อ่วม

นักแสดงมากฝีมือ ต้อม ณหทัย พิจิตรา ก็กลายเป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วม เนื่องจากมีบ้านอยู่ที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าตัวโพสต์คลิปลงไอจี tom_nahatai พร้อมข้อความว่า #มีใครให้มากกว่านี้มั้ย ภัยพิบัติครั้งนี้!!! เจออ่วมๆ 😭 สวดมนต์หนักมากแล้วนะ ทำไมไม่เห็นช่วยได้เลย🙄👉 #ใครบอกวะ??????

ต้อม ณหทัย อ่วม

เป็นคลิปที่ทำขึ้นขณะน้ำท่วมเต็มพื้นที่ พร้อมกับรายงานว่า “ความสูงของน้ำระดับหน้าอก ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก ใครที่มีส่วนเกี่ยวข้องช่วยเร่งระบายน้ำออกแม่น้ำเจ้าพระยา หรือจะออกมหาสมุทรอินเดีย ก็ให้รีบๆระบายออกไป เพราะเกิดความลำบากมากๆ”

ต้อม ณหทัย อ่วม

ในคลิปยังเผยให้เห็นเรือบ้าน มีชื่อว่านาวาจุมพล เรือไม้ขนาดใหญ่ที่ตกแต่งไว้อย่างหรูมูลค่าหลักล้าน มีห้องนอน มีห้องอาบน้ำครบครัน แต่ได้ล่มลงอยู่ริมตลิ่ง เนื่องจากกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว พร้อมปลอบใจตัวเองให้ “สู้ๆ นะตัวเอง”

ต้อม ณหทัย อ่วม

ขอบคุณไอจี tom_nahatai

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6660184
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6660184

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด