บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ปุ้ย TPN โต้ “ลูกแน่งน้อย” ปัดล็อกมงฯ ลั่นอย่ามั่นใจจนกดคนอื่น ไม่เข้าก็คือไม่เข้า


ปุ้ย TPN โต้ “ลูกแน่งน้อย” ปัดล็อกมงฯ ลั่นอย่ามั่นใจจนกดคนอื่น กรรมการทุกคนไม่ใช่เด็กๆ ทุกคนทรงคุณวุฒิ ไม่เข้าก็คือไม่เข้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 2564 ที่ห้องออดิทอเรียม ชั้น 6 ทรู ดิจิทัล พาร์ค ทีพีเอ็น โกลบอล ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จัดงานเปิดตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบ 30 คนสุดท้ายอย่างเป็นทางการ โดย 30 สาวงามโชว์ตัวกับสื่อมวลชนครั้งแรกในชุดสีแดงเฉิดฉายก่อนให้สัมภาษณ์

จากนั้นเข้าประชันความคิด ไหวพริบ และทัศนคติผ่านการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ขนาดสั้น ภายใต้ชื่อ “Kill Em with Keywords Show” โดยขึ้นเวทีประชันรอบละ 2 คน ภายใน 30 วินาที คีย์เวิร์ด อาทิ ปฏิวัติ, หญิงรักหญิง, รัฐฆราวาส ฯลฯ

อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น MUT 24 ให้สัมภาษณ์ว่า “เคยผ่านเวทีการประกวดมาแล้ว ปีนี้กลับมาอีกเพราะรู้สึกพร้อม เตรียมตัวโดยดูแลร่างกาย ขอบคุณแฟนนางงามทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ ฝากเป็นกำลังใจให้เราและเพื่อนๆ 30 คนด้วยนะคะ”

อูลี่ พิมพ์ณารา

ด้านนางปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 กล่าวถึงกรณี เนท ศิตานันท์ อัศวกิตติกร อดีตผู้เข้าประกวด ตั้งคำถามเกี่ยวกับเวทีการประกวดหลังไม่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ว่า จริงๆ น้องเขาเป็นคนน่ารัก แต่เรามีกฎกติกาหลายอย่าง ไม่อย่างนั้นเราก็ต้องเอาทุกคนเข้าทั้งหมด ส่วนที่บอกว่ามั่นใจกับมั่นหน้า เราก็สอนรวมๆ ทั้งหมด ความมั่นใจเป็นสิ่งที่ดีมากๆ แต่อย่ามั่นใจจนไปกดเพื่อนๆ คนอื่น ต้องไปถามกรรมการทั้ง 24 คน กรรมการแต่ละคนไม่ใช่เด็กๆ ทุกคนทรงคุณวุฒิ พอรวมคะแนนแล้วก็เป็นเช่นนั้น

ปิยาภรณ์ แสนโกศิก

“บางคนที่เข้ามาแล้วค้านสายตา ตอบคำถามไม่ได้ เราก็ต้องดูองค์รวมทั้งหมด กรรมการมีคำถามเสริมเพื่อดูว่าจะให้ไปต่อหรือไม่ ดูตั้งแต่เริ่มเดินออกมา ถ้าถามว่าทำไมเขาไม่ได้ไปต่อ ก็ต้องถามว่าเขาตอบคำถามขาดหรือไม่ เขาไม่ได้ตอบคำถามขาด เราดูตั้งแต่วันเข้ากอง ทุกอย่างประกอบกันแล้ว เข้าก็คือเข้า ไม่เข้าก็คือไม่เข้า”

นางปิยาภรณ์ กล่าวต่อว่า ส่วนที่มองว่ามีการวางตัวไว้อยู่แล้ว ปีที่ผ่านมา MUT มีการวางตัวไว้หรือไม่ ไม่เช่นนั้นคงไม่มีใครอยากมา ยืนยันว่าไม่ได้ล็อกมงฯ รางวัลที่ให้น้องๆ แต่ละปีไม่มีลด ล็อกลำบากนะ ถ้าล็อกปีต่อไปคงไม่มีใครร่วมงานกับเรา ที่บอกว่าเราประกวดเพื่อหารอง เพราะมีที่ 1 อยู่แล้ว เป็นคำพูดที่ขาดวุฒิภาวะ วันนี้เพิ่งพูดกับน้องๆ ว่ายังไม่เห็นใครสมควรได้มงฯ เพราะแพสชั่นยังไม่มากขนาดนั้น เราจะพยายามดึงศักยภาพน้องๆ ออกมา

“ฝากพี่เลี้ยงนางงามทุกท่านว่าถ้าเราไปบล็อกน้องๆ จนตัวตนน้องถูกกลบหาย ต้องปลดล็อก ส่วนเรื่องมงฯ ใหญ่ มงฯ 3 ตนมองว่าเราไม่ต้องไปคาดหวังว่าเราจะได้ เราแค่ทำทุกวินาทีให้ดีที่สุดก็พอ และที่มีกระแสว่าเราไปดีลเวทีนางสาวไทยมา เดี๋ยวรอการประกวดนี้เสร็จสิ้น เรามีเรื่องจะบอกเล่าให้ทุกคนฟัง แต่ไม่ว่าจะเป็นเวทีไหน ถ้าเป็นสายสะพายไทยแลนด์โลกต้องจารึก” นางปิยาภรณ์ กล่าว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6664637
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6664637

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด